Nâng ngực nội soi bác sĩ Thái giá bao nhiêu

Nâng ngực nội soi bác sĩ Thái giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng ngực nội soi nhưng đang băn khăn về giá quá. Bác sĩ cho tôi hỏi là nâng ngực nội soi bác sĩ Thái giá bao nhiêu vậy? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Mai Anh, Hà Giang)

Trả lời:

Chào Mai Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực nội soi bác sĩ Thái giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện cải thiện dáng ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại. Nâng ngực nội soi hiện được đánh giá cao về tính chính xác, an toàn và thẩm mỹ nhờ phẫu trường thực hiện được phóng to. Với kỹ thuật này, đường rạch mổ sẽ rất nhỏ, không để lại sẹo và hạn chế xâm lấn tối đa, tránh trường hợp mất cảm giác sau khi nâng hoặc túi sữa bị ảnh hưởng.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, có thể kể đến như: tình trạng ngực của khách hàng, chất liệu túi độn được lựa chọn, độ khó dễ của ca phẫu thuật. Vì vậy, trong mỗi trường hợp cụ thể thì sẽ có những mức giá khác nhau.

Thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam trao đổi, hợp tác và kết hợp các thế mạnh của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có nâng ngực. Tịa thẩm mỹ KIM, chúng tôi thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi với mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại, tạo điều kiện tối ưu để khách hàng làm đẹp, tự tin và thay đổi cuộc sống.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899