Nâng ngực giá bao nhiêu tiền – cập nhật bảng giá mới nhất 2016

19Chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều chị em có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng ngực đẹp sẽ giúp chị em tiết kiệm chi phí tối đa cũng như có kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi.

Chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ KIM?

KIM Hospital là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với các trung tâm, bệnh viện tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật nâng ngực để đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn của khách hàng. Tại KIM Hospital, chi phí nâng ngực luôn được tính toán hợp lý, vừa đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, vừa đảm bảo mang lại kết quả cao với khuôn ngực đẹp cân đối, đầy đặn.

Bảng giá nâng ngực tại KIM Hospital

Nâng ngực nội soi 3D 63 triệu
Nâng ngực túi trơn nhám Mentor USA 63 triệu
Nâng ngực túi xốp Polytech 85 triệu
Nâng ngực 3D túi Inspira Allergan – USA 75 triệu
Nâng ngực 3D túi giọt nước USA 75 triệu
Sửa lại ngực 70 triệu
Sửa lại ngực + đặt túi giọt nước 85 triệu
Nạo Silicone ngực + không đặt túi 45 triệu
Sửa lại ngực đã tiêm silicon + đặt túi ngực 75 triệu
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 1 đường quầng – Không đặt túi 40 triệu
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 2  – Không đặt túi 50 triệu – 60 triệu
Nâng ngực sa trễ 80 triệu
Nâng ngực sa trễ, chảy xệ sau sinh độ 2 + đặt túi 90 triệu
Nâng ngực bằng mỡ tự thân 63 triệu
Thu nhỏ quầng vú 10 triệu
Thu nhỏ đầu vú 7 triệu
Làm hồng nhũ hoa 15 triệu
Thu nhỏ ngực to độ 1 đường quầng 40 triệu
Thu nhỏ ngực to độ 2 60 triệu – 70 triệu
Thu nhỏ ngực phì đại 80 triệu
Kéo núm vú tụt 10 triệu
Trường hợp lộ túi ngực, da mỏng: thêm miếng Megaderm (5cmx10cm) 100 triệu

Tuy nhiên, chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tiền chỉ là một trong những yếu tố chứ không phải là điều kiện đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra thành công và an toàn, địa chỉ thẩm mỹ mới là yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về địa chỉ nâng ngực uy tín để thực hiện, có như vậy mới chắc chắn về kết  quả nhận được.

Nâng ngực giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Chi phí nâng ngực phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, có thể kể đến như: tình trạng khuyết điểm cụ thể của khách hàng, chất liêu túi ngực sử dụng, kỹ thuật áp dụng, máy móc hỗ trợ, bác sĩ trưc tiếp tiến hành phẫu thuật… Điều này lí giải tại sao có sự chênh lệch giá, thậm chí là khá cao giữa các trung tâm.  Theo các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài bệnh viện lớn, trực tiếp trải nghiệm dịch vụ và so sánh với mức chi phí phải bỏ ra để có sự lựa chọn chính xác hơn.

Đáp ứng các tiêu chí của một bệnh viện chuẩn 5 sao quốc tế, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện nâng ngực, làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ KIM mang lại những ưu điểm sau:

– Khách hàng được chụp kiểm tra khuyết điểm ngực, lập phác đồ phẫu thuật cụ thể nên cho thẩm mỹ cao và an toàn.

– Được xem trước và lựa chọn khuôn ngực mà mình mong muốn sở hữu nhờ hệ thống Vectra 3D hiện đại, không có tình trạng mơ hồ về kết quả nhận được.

– Phẫu thuật nâng ngực thực hiện với công nghệ nội soi, hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa và quá trình cho con bú.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt, không lo biến chứng.

Nâng ngực giá bao nhiêu

Bác sĩ bệnh viện tư vấn chi phí nâng ngực giá bao nhiêu và giải thích kỹ thuật thực hiện.

Hy vọng những thông tin trên đây mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng ngực giá bao nhiêu phần nào. Bệnh viện thẩm mỹ KIM hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!Chưa có bình luận nào

Viết một bình luận