Nâng ngực giá bao nhiêu tiền – Bảng giá Chuẩn Nhất 2018

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều chị em có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng ngực đẹp sẽ giúp chị em tiết kiệm chi phí tối đa cũng như có kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi.

Chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc ?

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật nâng ngực để đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn của khách hàng. Tại bệnh viện, chi phí nâng ngực luôn được tính toán hợp lý, vừa đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, vừa đảm bảo mang lại kết quả cao với khuôn ngực đẹp cân đối, đầy đặn.

Bảng giá nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy nhiên, chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tiền chỉ là một trong những yếu tố chứ không phải là điều kiện đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra thành công và an toàn, địa chỉ thẩm mỹ mới là yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về địa chỉ nâng ngực uy tín để thực hiện, có như vậy mới chắc chắn về kết  quả nhận được.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Nâng ngực giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Chi phí nâng ngực phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, có thể kể đến như: tình trạng khuyết điểm cụ thể của khách hàng, chất liêu túi ngực sử dụng, kỹ thuật áp dụng, máy móc hỗ trợ, bác sĩ trưc tiếp tiến hành phẫu thuật… Điều này lí giải tại sao có sự chênh lệch giá, thậm chí là khá cao giữa các trung tâm.  Theo các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài bệnh viện lớn, trực tiếp trải nghiệm dịch vụ và so sánh với mức chi phí phải bỏ ra để có sự lựa chọn chính xác hơn.

Đáp ứng các tiêu chí của một bệnh viện chuẩn 5 sao quốc tế, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện nâng ngực, làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại những ưu điểm sau:

– Khách hàng được chụp kiểm tra khuyết điểm ngực, lập phác đồ phẫu thuật cụ thể nên cho thẩm mỹ cao và an toàn.

– Được xem trước và lựa chọn khuôn ngực mà mình mong muốn sở hữu nhờ hệ thống Vectra 3D hiện đại, không có tình trạng mơ hồ về kết quả nhận được.

– Phẫu thuật nâng ngực thực hiện với công nghệ nội soi, hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa và quá trình cho con bú.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt, không lo biến chứng.

Hy vọng những thông tin trên đây mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng ngực giá bao nhiêu phần nào. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899