Nâng ngực đường nách – cho ngực đẹp mà không lo về sẹo

Nâng ngực đường nách – cho ngực đẹp mà không lo về sẹo

Nâng ngực đường nách là kỹ thuật mà toàn bộ quá trình bóc tách sẽ được thực hiện qua đường nách. Phương pháp này hiện được đánh giá khá cao và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì mang lại thẩm mỹ cao và che giấu sẹo tốt, giúp khách hàng tự tin và xinh đẹp hơn với khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ.

Nâng ngực đường nách

Hiện nay, có 5 đường mổ trong phẫu thuật nâng ngực, cụ thể là đường nách, đường rốn, đường chân núm vú, đường quầng vú, đường nếp lằn vú… Mỗi đường phẫu thuật có những ưu và nhược điểm nhất định, và tùy vào từng trường hợp cụ thể cũng như mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Trong các đường phẫu thuật đó, nâng ngực đường nách hiện được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi che giấu sẹo tốt và cho thẩm mỹ cao.

Khi thực hiện nâng ngực đường nách, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ khoảng 3 cm ở hố nách, qua đường mổ này, thiết bị nội soi sẽ được đưa vào trong giúp phóng to phẫu trường, việc bóc tách sẽ dễ dàng hơn và tránh tổn thương mạch máu, hạn chế xâm lấn. Nhờ vậy, ca phẫu thuật cho thẩm mỹ cao hơn, an toàn hơn và có thời gian phục hồi nhanh chóng hơn.

nâng ngực đường nách 1

Bác sĩ đang tư vấn 5 đường phẫu thuật trong nâng ngực cũng như giải đáp về phương pháp nâng ngực đường nách để khách hàng hiểu rõ hơn.

Ưu điểm khi thực hiện nâng ngực đường nách

Hiện nâng ngực đường nách được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Đường mổ trong nách không để lại sẹo

– Ít đau sau nâng ngực

– Ít chảy máu

– Ít gây co thắt túi sau này

– Không có rối loạn cảm giác …

nâng ngực đường nách 2

Nâng ngực đường nách là dịch vụ được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay cũng như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nâng ngực đường nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Theo các chuyên gia, dù là thực hiện nâng ngực đường nách hay bất cứ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp nào khác, chỉ có địa chỉ thẩm mỹ có đầy đủ chức năng mới chắc chắn mang lại kết quả cao khi thực hiện. Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ nâng ngực giúp bạn có sự an tâm cao khi làm đẹp.

Không chỉ áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn ứng dụng công nghệ hiện đại trong nâng ngực, mang lại cho khách hàng chất lượng vượt trội chỉ duy nhất có tại đây như:

– Kiểm tra cấu trúc ngực tại chỗ bằng máy X quang ConeBeam CT hiện đại, từ đó bác sĩ xác định chính xác khuyết điểm ngực và có sự tư vấn cho phù hợp.

– Khách hàng xem trước hình ảnh dáng ngực bằng máy Vectra 3D hiện đại. Đây là công nghệ chỉ duy nhất có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

– Sử dụng túi ngực từ các nhãn hiệu nổi tiếng và được FDA chứng nhận về độ bền, chất lượng và độ an toàn.

– Áp dụng công nghệ nội soi hiện đại trong thẩm mỹ nâng ngực đường nách, giúp ca phẫu thuật diễn ra chuẩn xác, nhanh chóng và an toàn.

nâng ngực đường nách 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo mang lại cho khách hàng khuôn ngực đẹp tự nhiên và cân đối sau khi thực hiện nâng ngực đường nách.

Hiện nay, ngoài phương pháp nâng ngực đường nách, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và hệ thống máy móc hiện đại chỉ có tại đây, bạn chắc chắn sẽ có sự hài lòng cao dù là thực hiện làm đẹp bằng phương pháp nào.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899