Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định đi nâng ngực nhưng lại lo ngại không biết nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không? Tôi vừa lập gia đình cách đây vài tháng, bây giờ định đi nâng ngực nhưng còn đang băn khoăn về vấn đề này vì có thể năm sau hai vợ chồng sẽ sinh em bé. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Lan Chi – Quận 7, TP.HCM)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Lan Chi! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Theo ý kiến của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ thì nâng ngực hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến việc cho con bú và bạn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật để có được sự tự tin và khuôn ngực quyến rũ mà mình mong muốn.

Thẩm mỹ nâng ngực tuy có thực hiện rạch mổ nhưng sẽ không gây nguy hiểm, không gây đau đớn cũng như không bóc tách gây ảnh hưởng đến tuyến sữa nếu bạn được thực hiện phẫu thuật nâng ngực đúng kỹ thuật và bằng các phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay. Đặc biệt, với kỹ thuật nâng ngực nội soi dưới cơ thì sẽ không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa. Do đó sau khi nâng ngực bạn vẫn cho bé bú được bình thường mà không phải lo lắng về vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Tuy nhiên, đó là khi bạn thực hiện đúng địa chỉ thẩm mỹ và đúng phương pháp. Còn nếu không, không chỉ ảnh hưởng đến tuyến vú, nâng ngực còn có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm như: nhiễm trùng, ngực bị lệch, ngực không đều hai bên, nâng xong ngực không đẹp…

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú 1

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không là băn khoăn của nhiều chị em khi muốn làm đẹp với dịch vụ này. Tuy nhiên, theo tư vấn của các chuyên gia, nâng ngực hiện đại sẽ không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Để có sự cân nhắc và lựa chọn đúng nhất trung tâm thẩm mỹ uy tín, thực hiện nâng ngực đẹp mà không phải lo lắng liệu nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không, bạn nên dành thời gian đến từ 3 – 5 trung tâm để được thăm khám và tham quan cơ sở vật chất trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ địa chỉ nâng ngực uy tín mang lại cho bạn kết quả như mong đợi. Khi thực hiện nâng ngực tại thẩm mỹ KIM, bạn chắc chắn sẽ có được khuôn ngực quyến rũ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các yếu tố về chuyên môn, kỹ thuật, đội ngũ bác sĩ lẫn máy móc thiết bị đảm bảo ca phẫu thuật của bạn có được kết quả tối ưu nhất.

– Phòng mổ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng khang trang, trong môi trường vô trùng khép kín đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế.

– Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ 3D trong suốt ca phẫu thuật nâng ngực. Công nghệ này mô phỏng chính xác vị trí phẫu thuật, giúp các bác sĩ thực hiện ca mổ nhanh chóng, chuẩn xác, an toàn và ít gây xâm lấn nhất.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú 2

Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại và theo quy trình chuẩn, hạn chế xâm lấn nên không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay quá trình cho con bú.

– Chất liệu túi độn ngực được sử dụng là những chất liệu tốt nhất, có độ bền cao và rất an toàn. Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ về chất liệu, xuất xứ, độ bền và ưu điểm của từng loại túi ngực để lựa chọn được túi ngực phù hợp với bạn nhất.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sử dụng chất liệu túi ngực phù hợp, an toàn, không gây chèn ép tuyến vú.

Như vậy, nếu muốn làm đẹp ngực thì bạn có thể yên tâm thực hiện mà không phải lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú. Chúng tôi cam kết mang lại ca phẫu thuật với kết quả cao và an toàn nhất!

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899