Nâng ngực bằng túi gel cho ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực bằng túi gel cho ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực bằng túi gel là dịch vụ thẩm mỹ được khá nhiều chị em ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi chất liệu này tạo nên hiệu quả thẩm mỹ cao với bầu ngực tròn đầy, quyến rũ. Túi gel cũng được chứng nhận là rất an toàn và có tính thích ứng cao với cơ thể nên cũng đảm bảo không có biến chứng sau khi thực hiện.

Nâng ngực bằng túi gel là gì?

Túi gel được sản xuất theo công nghệ đặc biệt, bên trong là dung dịch gel chất lượng cao. Chất liệu này được tổ chức quản lý dược phẩm, thực phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm về sự an toàn, hiệu quả và cấp phép sử dụng trên toàn thế giới. Hơn nữa túi gel còn có bề mặt nhám nên sẽ giúp túi bám chắc hơn vào thành ngực, khiến ngực sau khi thực hiện không bị lệch, méo qua thời gian, duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu và ngực đẹp rất tự nhiên.

Nâng ngực bằng túi gel là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện với máy nội soi chuyên dụng nhằm cho ra kết quả thẩm mỹ cao, an toàn và hạn chế xâm lấn tối đa. Ở phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ, thông thường là ở nách, đưa máy nội soi vào giúp phóng to phẫu trường và tiến hành bóc tách khoang đặt túi ngực. Nhờ sự hỗ trợ của máy nội soi, quá trình đặt túi ngực chỉ cần thực hiện một lần duy nhất là đã đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

nâng ngực bằng túi gel 1

Nâng ngực bằng túi gel cũng là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn khi muốn làm đẹp. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Ưu điểm khi thực hiện nâng ngực bằng túi gel

– Không để lại sẹo.

– Thực hiện với thiết bị nội soi nên an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa.

– Bầu ngực đầy đặn, đẹp tự nhiên và duy trì dài lâu.

– Không phải lo lắng về biến chứng, không có tình trạng lây nhiễm chéo nhờ hệ thống vô trùng hiện đại.

– Phục hồi nhanh hơn nhờ đội ngũ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp và tận tình.

nâng ngực bằng túi gel 2

Nâng ngực bằng túi gel sử dụng chất liệu túi ngực được chứng nhận, có độ bền cao và an toàn ngay cả khi sử dụng lâu dài, kết quả thẩm mỹ cũng cao hơn với khuôn ngực đẹp tự nhiên.

Lưu ý khi thực hiện nâng ngực bằng túi gel

Nâng ngực bằng túi gel cũng giống như những phương pháp nâng ngực khác, đòi hỏi phải được thực hiện tại địa chỉ uy tín mới đảm bảo an toàn. Các chuyên gia khuyến cáo bạn nên dành thời gian đến ít nhất 5 trung tâm thẩm mỹ lớn để lựa chọn đúng địa chỉ nâng ngực thẩm mỹ cho kết quả cao và nhất là đảm bảo an toàn tối đa khi thực hiện.

– Bạn nên tìm hiểu kỹ về lý lịch, chuyên môn và xem giấy phép hành nghề của bác sĩ phẫu thuật để có sự lựa chọn đúng đắn nhất bởi tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật nâng ngực bằng túi gel phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề bác sĩ.

– Nâng ngực bằng túi gel phải được thực hiện tại bệnh viện. Do đó các phòng khám, thẩm mỹ viện, beauty Spa, beauty Salon sẽ không đủ chuyên môn và chức năng để thực hiện phẫu thuật nâng ngực, thậm chí là không đảm bảo an toàn cho bạn.

– Bệnh viện thẩm mỹ được lựa chọn phải trang bị tối thiểu máy X quang 3D conebeam CT để chụp và cho ra kết quả kiểm tra cấu trúc ngực chính xác.

– Riêng trong thẩm mỹ nâng ngực, bệnh viện đó tối thiểu phải có thêm:

+ Kho túi gel ngực với đầy đủ các kích thước và hình dáng, có xuất xứ và đảm bảo cao về chất lượng cũng như độ an toàn.

+ Nếu bạn chú trọng cao về tính thẩm mỹ sau khi thực hiện, bệnh viện đó phải có trang bị thêm máy Vectra hiện đại để giúp bạn lựa chọn trước dáng ngực mong muốn sở hữu, tránh tình trạng mơ hồ về kết quả hoặc dùng Photoshop, gây sai lệch về kết quả sau khi thực hiện.

nâng ngực bằng túi gel 3

Nâng ngực bằng túi gel hay bất cứ kỹ thuật nào thì cũng cần đảm bảo về các yếu tố, có như vậy mới chắc chắn về kết quả nhận được.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác và kết hợp thế mạnh trong từng dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thẩm mỹ KIM sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được ca phẫu thuật nâng ngực bằng túi gel đẹp tự nhiên và an toàn.

Như vậy, nâng ngực bằng túi gel tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm quan và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!

 Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899