Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực nâng ngực bằng mỡ tự thân vì thấy phương pháp này không phải phẫu thuật, sử dụng mỡ của chính cơ thể mình nữa nên yên tâm. Tuy nhiên, hiện có khá nhiều luồng ý kiến nên em muốn hỏi lại bác sĩ cho chắc chắn là nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Linh Nguyễn, Quảng Nam)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Linh Nguyễn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện hút mỡ ở vùng khác của cơ thể, thường thì là ở đùi, mông, eo, tiến hành quay li tâm xử lý và bơm lại vào ngực, tạo dáng ngực đẹp cân đối. Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện được đánh giá là khá nguy hiểm do:

– Tác động đồng thời tại ít nhất 2 vị trí trên cơ thể.

– Tỉ lệ mỡ tự thân sống sót cũng không cao, kết quả thẩm mỹ cũng không được duy trì dài lâu mà phải thực hiện làm lại từ sau 3 – 5 năm.

– Không mang lại hiệu quả cao trong mọi trường hợp mà chỉ cải thiện những khuyết điểm nhỏ khác ở ngực.

Vì vậy, phương pháp này hiện không được nhiều người ưa chuộng lựa chọn khi muốn làm đẹp ngực nữa.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không 1

Để có câu trả lời chắc chắn nhất cho thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để nghe tư vấn từ bác sĩ

Nâng ngực đẹp và an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu muốn sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên, an toàn, không lo biến chứng, nâng ngực nội soi hiện đại sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ giúp che giấu sẹo tốt, bóc tách dưới cơ đặt túi ngực, định hình dáng ngực đẹp, an toàn và cân đối với cơ thể. Toàn bộ quá trình này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi nên diễn ra khá nhanh chóng, an toàn, cho thẩm mỹ cao. Hơn nữa, chất liệu túi gel hiện nay được chứng nhận cả về chất lượng lẫn an toàn nên tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không gây biến chứng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không 2

Nâng ngực nội soi hiện là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được nhiều người lựa chọn bởi cho thẩm mỹ cao, khuôn ngực đẹp đầy đặn, thu hút. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu giúp bạn có được sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện cũng như không phải lo lắng nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không nữa. Chỉ có tại đây, khách hàng sẽ được kiểm tra cấu trúc khuôn ngực chính xác và tiến hành lập phác đồ trước khi thực hiện, đảm bảo tính an toàn cao. Không chỉ vậy, khách hàng còn được xem trước hình ảnh dáng ngực sau phẫu thuật nên không có tình trạng mơ hồ, phỏng đoán như tại một số địa chỉ khác.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không 3

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình hiện đại, với bác sĩ giỏi và dưới sự hỗ trợ đắc lực từ máy móc.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp, sớm sở hữu dáng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại, cân đối và không lo biến chứng.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899