Nâng ngực bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Nâng ngực bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em năm nay 18 tuổi. Vòng ngực quá nhỏ khiến em khá tự ti nên muốn thực hiện nâng ngực nội soi để có vòng 1 căng tròn, quyến rũ hơn. Không biết nâng ngực bác sĩ Nguyễn Thành Nhân thì có tốt không vậy? Mong nhận được tư vấn sớm ạ! Em xin cảm ơn! (Trúc Mai, Đà Nẵng)

Bác sĩ thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Trúc Mai, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực bác sĩ Nguyễn Thành Nhân có đẹp không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực nội soi được đánh giá là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay bởi được thực hiện với máy nội soi giúp phóng to phẫu trường. Nâng ngực nội soi hiện được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn do mang lại những ưu điểm vượt trội như: không để lại sẹo, thời gian phẫu thuật được rút ngắn hơn so với kỹ thuật thông thường, hạn chế xâm lấn, an toàn, cho thẩm mỹ cao và nhất là không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa hoặc việc cho con bú sau này.

Tại thẩm mỹ KIM, trước khi thực hiện nâng ngực, khách hàng sẽ được thăm khám kỹ về tình trạng khuyết điểm ngực và mô phỏng lại hình dáng khuôn ngực sau phẫu thuật. Với công nghệ này, không chỉ khách hàng được chọn lựa dáng ngực phù hợp mà còn lập phác đồ điều trị chính xác, giúp bác sĩ tiến hàng phẫu thuật nhanh chóng và an toàn.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899