Nâng ngực bác sĩ Nga

Nâng ngực bác sĩ Nga

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng ngực nội soi để cải thiện tình trạng ngực bị chảy xệ của mình. Bác sĩ cho tôi hỏi là nâng ngực bác sĩ Nga thì có thực hiện kỹ thuật nội soi không và nâng ngực xong có đẹp không? Tôi xin cảm ơn! (Thùy Minh, Nha Trang)

Bác sĩ thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Thùy Minh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực bác sĩ Nga thì có cho ngực đẹp không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ được khá nhiều chị em ưu tiên lựa chọn hiện nay khi muốn cải thiện tình trạng ngực nhỏ, lép hoặc ngực chảy xệ sau sinh. Chỉ sau một lần thực hiện duy nhất, số đo vòng ngực sẽ được cải thiện triệt để và kết quả sau khi thực hiện sẽ duy trì trọn đời.

Thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam liên kết và hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, thẩm mỹ KIM có thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi và ứng dụng công nghệ Vectra 3D hiện đại trong khâu thăm khám, giúp khách hàng có được kết quả cao sau khi thực hiện.

Với công nghệ này, bác sĩ sẽ có được số đo chính xác nhất về cấu trúc ngực của bạn, từ đó lựa chọn size ngực phù hợp, đẹp và đảm bảo an toàn. Quá trình phẫu thuật cũng sẽ diễn ra rất nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa, cho kết quả cao và nhất là không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899