Nâng Mũi tại Bệnh viện chấn thương chỉnh hình để đảm bảo an toàn

Chào bác sĩ! Tháng trước tôi bị tai nạn, mũi bị va chạm mạnh nên méo lệch trông rất thiếu thẩm mỹ. Tôi định sẽ thực hiện nâng mũi tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình để thiện tình trạng này. Tuy nhiên, tôi còn đang lưỡng lự chưa thực hiện vì không biết nâng mũi tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình thì mũi có đẹp không. Tôi có thể thực hiện nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện dáng mũi không. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Tuyết Lan, Nha Trang).

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Tuyết Lan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình đảm bảo an toàn

Nâng mũi tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình là một trong những sự lựa chọn khi muốn cải thiện khuyết điểm mũi, nhất là khuyết điểm do tai nạn gây ra. Bệnh viện chỉnh hình sẽ đảm bảo khách hàng có được sự an toàn cao nhất khi thực hiện.

Tuy nhiên, nâng mũi tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình có đẹp không thì lại là một vấn đề khác. Nếu bạn vừa muốn đảm bảo an toàn vừa mong muốn kết quả thẩm mỹ cao thì nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hiện nay, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mới nhất giúp cải thiện mọi tình trạng khuyết điểm mũi, mang lại dáng mũi đẹp một cách an toàn.

Với phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn để dựng lại trụ mũi, cải thiện tình trạng mũi bị méo lệch. Sụn vành tai cũng sẽ được sử dụng để bao bọc lấy phần đầu mũi, mang lại dáng mũi đẹp, cong mềm mại tự nhiên và không lo biến chứng.

Quá trình phẫu thuật diễn ra từ 1 – 1h30. Sau khi thực hiện, bạn có thể về nhà ngay.

Một số hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

*Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào thể trạng sức khoẻ của từng người.

 

2 bình luận

  • Chẩy

    Chào bs tôi đang băn khuân kg biết sửa mũi nơi nào tốt , xin bs cho mình một lời khuyên, và tư vấn dùm, để tôi quyết định làm

    • Vu.quang

      Chào bạn! Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn sẽ thực hiện thăm khám, xác định mức độ và sửa mũi giúp bạn nhé!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899