Nâng mũi S Line có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ?

Nâng mũi S Line có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ?

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ thẩm mỹ ạ, em có cái mũi hơi to và lại thấp nữa, vừa rồi thấy một cô bạn đi nâng mũi S Line về đẹp quá nên cũng đang dự tính chi phí để làm luôn vào dịp cuối năm. Bác sĩ cho em hỏi là nâng mũi S Line hết bao nhiêu tiền? Thêm nữa là nâng mũi S line có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Em nghe mọi người nói nhiều về dịch vụ này rồi nhưng vẫn còn hơi băn khoăn. (Thanh Nga – Thủ Đức, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn câu hỏi của bạn Thanh Nga ! Chúng tôi rất vui khi bạn đã có lời khen dành cho chiếc mũi S line mà khách hàng đã thực hiện tại Bệnh viện của chúng tôi. Và vấn đề mà bạn đang băn khoăn là nâng mũi S Line có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không sẽ được giải đáp như sau:

Bác sĩ trả lời: Nâng mũi S Line có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ?

Không riêng gì bạn Thanh Nga mà khá nhiều khách hàng đều lo ngại rằng việc phẫu thuật nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe mũi về sau. Tuy nhiên, đó chỉ là những lo lắng trước khi bạn được bác sĩ tư vấn, đến tư vấn tại Bệnh viện bác sĩ sẽ thông tin cho bạn nâng mũi S Line có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không; trường hợp nào thực hiện ca phẫu thuật được và trường hợp nào thì không. Với những khách hàng có bệnh mãn tính về viêm xoang thì nên thông báo rõ với bác sĩ để được thăm khám và điều trị dứt điểm bệnh trước khi muốn nâng mũi. Tóm lại, nếu tình trạng mũi của bạn không có vấn đề gì bất ổn thì ca phẫu thuật nâng mũi không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả.

nâng mũi S Line có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không  1

Muốn biết rõ nâng mũi S Line có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ tư vấn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành nâng chỉnh mũi bằng kỹ thuật nội soi 3D, kỹ thuật sử dụng thiết bị mổ nội soi có đèn gắn camera, báo cáo trực tiếp hình ảnh khi tiến hành rạch mổ nên thao tác rất chính xác, không gây tổn thương vách ngăn – sụn hay mô mềm bên trong mũi. Đây là lý do mà ca phẫu thuật sửa mũi công nghệ nội soi tại Bệnh việnkhông gây hại đến sức khỏe mũi cho khách hàng về sau. Ngoài ra, dịch vụ của bệnh viện rất chu đáo, khách hàng sẽ được lên lịch hẹn thăm khám định kỳ để kiểm tra chiếc mũi thường xuyên. Nếu có vấn đề gì bất thường xảy ra bác sĩ sẽ xử lý nhanh chóng, bảo vệ sức khỏe và chức năng cho chiếc mũi của bạn lâu dài.

Trả lời câu hỏi nâng mũi S Line có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không không phải đồng nhất cho mọi khách hàng. Nếu bạn chọn một địa chỉ có dịch vụ nâng mũi công nghệ cao – uy tín như Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn sẽ không phải lo lắng ca phẫu thuật để lại biến chứng. Trái lại, việc thực hiện tại một địa chỉ quy mô nhỏ – chuyên môn dịch vụ kém thì chiếc mũi của bạn sẽ dễ bị đau nhức, sụt sịt khi trở trời và cả chảy nước mũi thường xuyên….

nâng mũi S Line có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không 2

Kết quả nâng mũi của khách hàng tại Bệnh viện, vừa có dáng mũi ưng ý lại không đem đến vấn đề gì phiền toái.

Bạn hãy liên hệ với bệnh viện của chúng tôi để được bác sĩ lên lịch hẹn thăm khám sớm nhất, bác sĩ sẽ trả lời câu hỏi nâng mũi S Line có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không cho bạn một cách chính xác. Rất hân hạnh được chào đón quý khách hàng !

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899