Chia sẻ thông tin nâng mũi ở đâu tốt nhất cho khách hàng

Chia sẻ thông tin nâng mũi ở đâu tốt nhất cho khách hàng

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mũi em khá thấp, cánh mũi lại to nên nhìn không đẹp. Em định sẽ thực hiện nâng mũi nhưng chưa biết nâng mũi ở đâu tốt nhất? Em viết thư mong bác sĩ chỉ giúp, em cảm ơn ! (Hồng Quế, Kiên Giang)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hồng Quế ! Rất vui khi nhận được thư của bạn. Bạn đang có ý định muốn đi nâng mũi nhưng chưa biết địa chỉ nâng mũi ở đâu tốt nhất. Nội dung tư vấn sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ thật chất lượng, mà không phải phân vân giữa quá nhiều lựa chọn.

Muốn biết nâng mũi ở đâu tốt nhất cần biết những điều sau

Phẫu thuật nâng mũi được các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ thực hiện rất nhiều, tuy nhiên, đúng như bạn đặt câu hỏi “nâng mũi ở đâu tốt nhất” vẫn luôn là vấn đề đáng quan tâm hàng đầu. Vì chúng ta thấy có rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện gặp phải các tình trạng như lệch, lộ sóng mũi…Vậy nên tìm chọn một địa chỉ thật uy tín là rất cần thiết, bạn nên chọn từ 3-5 cơ sở để so sánh chất lượng dịch vụ và có quyết định chọn lựa đúng nhất.

Theo các bác sĩ có nhiều năm trong nghề về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi thì một địa chỉ nâng mũi ở đâu tốt nhất cần phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

– Nâng mũi đầu tiên phải được thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ chức năng. Các địa chỉ thẩm mỹ nhỏ sẽ không đảm bảo đầy đủ thiết bị máy móc, phòng ốc để thực hiện ca nâng mũi an toàn cho bạn.

– Bác sĩ tại Bệnh viện phải trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng tránh trường hợp quảng cáo dịch vụ nhưng phải nhờ bác sĩ nơi khác đến thực hiện.

– Để đảm bảo nâng mũi ở đâu tốt nhất, địa chỉ nâng mũi đó phải trang bị tối thiểu:

+ Máy X quang Cone Beam CT giúp thăm khám chính xác tình trạng mũi, từ đó tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp.

+ Máy Vectra mô phỏng hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật, đảm bảo cao về kết quả.

+ Bên cạnh đó phải có kho sụn mũi có đầy đủ hình dáng, kích thước, tránh tình trạng phải gọt sống mũi làm kéo dài thời gian phẫu thuật hoặc sử dụng sụn mũi không đúng kích thước, gây ra biến chứng sau khi thực hiện.

nâng mũi ở đâu tốt nhất 1

Địa chỉ nâng mũi ở đâu tốt nhất phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí. Trong đó quan trọng nhất là bác sĩ phải có chuyên môn giỏi.

Nâng mũi đẹp và an toàn ở đâu ?

Đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ thật sự yên tâm và không còn phải tìm kiếm nâng mũi ở đâu tốt nhất  nữa. Bệnh viện với chuyên môn thẩm mỹ mũi phẫu thuật và cả không phẫu thuật đều đạt chất lượng cao, áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn quốc vào dịch vụ của mình, chính vì thế, đây là một địa chỉ thẩm mỹ mà các chị em thường tìm đến.

Tại Bệnh viện, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi S line – kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, không chỉ nâng cao mũi mà còn chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc, mang lại chiếc mũi cao, đẹp, cong mềm mại, tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Điều mà phẫu thuật nâng mũi bằng kỹ thuật cũ ở những cơ sở chuyên môn kém không thể đem lại cho bạn.

Sau ca phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ nội soi 3D, hoặc nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm filler, bạn sẽ nhận được những kết quả sau:

– Mũi đẹp tự nhiên chứ không sống sượng, đầu mũi cong mềm và rất duyên dáng.

– Cải thiện được hầu hết các khuyết điểm của mũi như: mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, mũi to bè, mũi lân…

– Tránh các biến chứng như: thủng đầu mũi, mũi bị lệch, méo vẹo, bóng đổ, lộ sụn…

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu (nếu thực hiện phẫu thuật nâng mũi)

nâng mũi ở đâu tốt nhất 2

Khách hàng đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc và đã thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi thành công.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đã chia sẻ những tiêu chí để chọn được địa chỉ nâng mũi ở đâu tốt nhất cho bạn. Muốn được chia sẻ thông tin chi tiết hơn bạn nên đến bệnh viện gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899