Nâng mũi KHÔNG phẫu thuật TPHCM cho mũi đẹp, không xâm lấn

Phẫu thuật nâng mũi có xâm lấn khiến nhiều người cảm thấy lo ngại khi tiến hành, do đó nhiều người tìm đến phương pháp nâng mũi không phẫu thuật TPHCM để khắc phục tình trạng này. Vậy nâng mũi không phẫu thuật TPHCM có ưu điểm gì, nên thực hiện ở đâu để đạt được hiệu quả cao nhất.

1. Nâng mũi không phẫu thuật TPHCM là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật TPHCM là phương pháp thẩm mỹ mũi không cần tiến hành phẫu thuật, không cần cắt rạch hay xâm lấn mà vẫn giúp mũi cao và chuẩn dáng hơn.

Nâng mũi không phẫu thuật TPHCM cho mũi đẹp, không xâm lấnNâng mũi không phẫu thuật TPHCM là cách sử dụng chất làm đầy filler để nâng mũi

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy filler để tiêm vào mũi và làm đầy vị trí được tiêm. Filler có tác dụng giúp cho mũi được nâng cao, dáng mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Chất làm đầy filler hiện nay có rất nhiều loại như: Juvederm, Restylane, Radies, Aquamid…Chất làm đầy filler là 1 chất gần như tương tự với 1 loại axit hyaluronic trong cơ thể người, do đó có tính tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng…

Nâng mũi không phẫu thuật TPHCM nói riêng và nâng mũi không phẫu thuật nói chung hiệu quả trong bao lâu còn tùy thuộc vào chất làm đầy mà bạn lựa chọn. Trung bình, mũi có thể duy trì sau nâng từ 6 tháng đến 3 năm là phải tiêm lại để giữ dáng mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật TPHCM cho mũi đẹp, không xâm lấnNâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu tùy thuộc vào loại filler sử dụng

2. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ uy tín nâng mũi không phẫu thuật TPHCM

So với phẫu thuật nâng mũi S line thì nâng mũi không phẫu thuật TPHCM cho hiệu quả tốt nhưng với điều kiện bạn phải thực hiện tại địa chỉ uy tín thì mới đảm bảo, không để lại những biến chứng nguy hiểm.

Do đó, khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để nâng mũi không phẫu thuật, bạn nên xem xét địa chỉ đó có đảm bảo những yếu tố dưới đây không:

– Bệnh viện được cấp phép hoạt động

– Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

– Chất lượng filler đảm bảo chính hãng

– Nhiều bệnh nhân đã từng nâng mũi không phẫu thuật thành công tại địa chỉ thẩm mỹ đó.

Nâng mũi không phẫu thuật TPHCM cho mũi đẹp, không xâm lấnBệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín để nâng mũi không phẫu thuật

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm khi tiến hành nâng mũi không phẫu thuật bởi đây là bệnh viện thẩm mỹ đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động số 188/BYT – GPHĐ, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp bệnh nhân có tâm lý thoải mái, an tâm khi làm đẹp.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn loại filler phù hợp để nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả nhất. Mũi sau khi nâng trở nên cao thẳng, khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt mất thẩm mỹ.

Chất làm đầy sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, không qua trung gian nên bạn có thể yên tâm về chất lượng, không xảy ra những biến chứng nguy hiểm do vấn đề chất lượng filler gây nên.

Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao, khiến bệnh nhân hài lòng với dáng mũi sau khi nâng và không gây ra biến chứng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng thời gian mũi duy trì sau khi nâng là vấn đề khiến nhiều người phải băn khoăn.
Nâng mũi không phẫu thuật TPHCM cho mũi đẹp, không xâm lấn Nâng mũi không phẫu thuật TPHCM cho mũi đẹp, không xâm lấn

Nâng mũi không phẫu thuật TPHCM cho mũi đẹp, không xâm lấn

Nâng mũi không phẫu thuật TPHCM cho mũi đẹp, không xâm lấnHình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Nếu muốn mũi duy trì ổn định, lâu dài thì bạn có thể lựa chọn các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác tại bệnh viện như: phẫu thuật nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line 3D hay nâng mũi cấu trúc S line. Nhờ trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm của bác sĩ cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại mà mũi sau khi nâng đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn, bệnh nhân hài lòng với dáng mũi sau phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật TPHCM tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn phù hợp cho những ai đang có nhu cầu nâng mũi để nâng cao tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Để được giải đáp chi tiết về tình trạng của mình, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện theo số tổng đài tư vấn 24/7 nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899