Nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không?

Nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không?

Em định đi nâng mũi nhưng rất sợ đau nên muốn chọn phương pháp mà không cần phẫu thuật. Em có đọc thông tin là nếu không phẫu thuật thì sẽ dùng cách tiêm chất làm đầy vào để làm mũi đẹp hơn. Trước khi quyết định thì em muốn hỏi bác sĩ là với cách làm này thì nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ. (Thùy Dương – Cà Mau)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không?

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp tiêm các chất làm đầy sinh học như Aquamid, Restylane, Perlane, Juvederm… vào vùng mũi để nâng cao sống mũi, tạo mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên.

Có thể nói nâng mũi tiêm chất làm đầy xuất hiện là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn nâng mũi nhưng lại sợ phẫu thuật. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định xem chiếc mũi của bạn có những khuyết điểm gì, sau đó tiêm vào vùng đó một chất làm đầy chuyên dùng để cải thiện khuyết điểm, làm cho dáng mũi trở nên đẹp hơn. Ưu điểm dễ nhận thấy của phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy là không cần phẫu thuật nên không gây thương tổn các mô vùng mũi do đó sau khi nâng mũi bạn sẽ không tốn thời gian để hồi phục. Thời gian thực hiện nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy rất nhanh chóng, chỉ sau khoảng 10 – 15 phút là bạn đã có ngay dáng mũi đẹp như ý muốn.

Nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không phụ thuộc vào chất lượng của chất làm đầy mà các bạn sử dụng. Nâng mũi tiêm chất làm đầy không có tác hại gì cho bạn chỉ khi chất làm đầy đã qua kiểm định của bộ Y Tế, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nếu chất làm đầy không đạt chất lượng tốt, không có nguồn gốc rõ ràng thì bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ, hoặc thời gian hiệu quả nâng mũi của bạn sẽ không lâu.

Nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không 1

Bác sĩ thăm khám và cho tư vấn cụ thể nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không trong trường hợp của khách hàng.

Nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không ?

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc sẽ là địa chỉ nâng mũi giúp bạn có kết quả như mong muốn và không phải lo lắng nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không nữa.

Tại bệnh viện, trước khi tiêm chất làm đầy, các bác sĩ sẽ sát trùng, vệ sinh đồng thời gây tê vùng mũi để giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu khi tiêm. Tiếp theo bác sĩ tiêm chất làm đầy cho khách hàng với dung lượng đã định trước, đồng thời tạo hình dáng mũi mới cân đối, đẹp hài hòa, tự nhiên, phù hợp với gương mặt khách hàng. Các bạn cũng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tốt nhất để dáng mũi mới nhanh chóng ổn định, đẹp tự nhiên như: chườm đá trong 2-3 ngày đầu; tránh va đập mạnh…

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sử dụng các chất làm đầy có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Úc… đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và thông qua kiểm định chất lượng, độ an toàn của bộ Y tế. Chính vì thế mà khi đến với bệnh viện, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ lo lắng nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý trước khi quyết định chọn phương pháp nâng mũi này, đó là nâng mũi bằng cách tiêm filler sẽ chỉ cải thiện được tình trạng của những chiếc mũi thấp, mũi tẹt, mũi bị khuyết điểm nhẹ, chỉ cần điều chỉnh một chút là sẽ đẹp hơn. Còn đối với những chiếc mũi thấp, cánh mũi to bè, mũi bị gồ… cần phải điều chỉnh hình dáng nhiều thì nhất thiết phải áp dụng phẫu thuật để can thiệp vào cấu trúc mũi. Bên cạnh đó, tiêm filler để nâng mũi cũng chỉ hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định (thường là từ 9 đến 12 tháng), bởi vì chất filler sẽ dần dần tiêu đi trong cơ thể. Khi đó, để giữ được dáng mũi đẹp thì bạn sẽ phải đến trung tâm thẩm mỹ để được thăm khám và tiêm lại lần nữa. Nếu muốn có kết quả lâu dài, bạn nên cân nhắc nâng mũi cấu trúc để có kết quả như mong đợi.

Nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không 2

Tư vấn chất liệu làm đầy cả về nguồn gốc, xuất xứ, hiệu quả lẫn thời gian sử dụng, đảm bảo khách hàng yên tâm cao khi làm đẹp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không. Hy vọng bạn đã có được thông tin và quyết định cho riêng mình, sớm sở hữu sống mũi đẹp cân đối như mong đợi!

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899