Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi khá sợ đau và rạch mổ nên muốn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật. Tuy nhiên, tôi khá phân vân không biết là nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này để tôi yên tâm thực hiện. Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Bảo Thúy, Quảng Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Bảo Thúy, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn?

Bên cạnh nâng mũi phẫu thuật, nâng mũi không phẫu thuật hiện cũng là phương pháp được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, nhất là những khách hàng dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo hoặc sợ phải thực hiện rạch mổ. Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler vào vị trí đã xác định, giúp mũi cao một cách tự nhiên. Vậy nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn? Nâng mũi bằng chất làm đầy được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả nhanh chóng và an toàn.

Chất liệu filler có cấu tạo tượng tự một hợp chất tồn tại trong cơ thể nên có tính thức ứng cao, an toàn ngay cả khi sử dụng lâu dài. Hơn nữa, phương pháp này được thực hiện rất đơn giản, chỉ diễn ra trong khoảng từ 15 – 20 phút nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện mà không quá lo lắng nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng lưu ý khách hàng là nâng mũi không phẫu thuật chỉ phù hợp trong trường hợp mũi gặp các khuyết điểm nhẹ, thời gian duy trì là từ 9 – 12 tháng chứ không cho kết quả dài lâu như nâng mũi phẫu thuật. Bên cạnh đó, chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn, sử dụng filler được kiểm chứng về chất lượng mới chắc chắn mang lại kết quả cao như mong đợi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chụp X quang kiểm tra khuyết điểm mũi, từ đó tư vấn phương pháp phẫu thuật cho phù hợp nhất. Và dù là thực hiện kỹ thuật nào, bạn cũng chắc chắn có sự hài lòng cao và không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Chúng tôi sử dụng chất liệu tốt nhất, áp dụng kỹ thuật mới nhất và có đội ngũ bác sĩ giỏi nhất để mang lại vẻ đẹp mới cho bạn.

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế.

Ngoài dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ sau nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng như: nâng mũi phẫu thuật, độn cằm, gọt mặt, cắt mí, bấm mí, nâng ngực, phẫu thuật hàm hô, hút mỡ…

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899