Nâng mũi Hàn Quốc có được lâu dài không? Chính xác là bao lâu?

Nâng mũi Hàn Quốc có được lâu dài không? Chính xác là bao lâu?

Nâng mũi Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ nổi bật nhất trong thời gian gần đây. Giờ đây chiếc mũi không chỉ được nâng cao mà sống mũi còn có nét cong mềm mại, dáng mũi trông rất tự nhiên, không đơ cứng như cách nâng mũi trước đây. Thế nhưng kết quả nâng mũi Hàn Quốc có được lâu dài không ? Đọc nội dung bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé !

Nâng mũi Hàn Quốc có được lâu dài không ? Bs giải đáp

Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc đã không còn xa lạ với chúng ta, dịch vụ này được khách hàng tìm thực hiện ngày càng nhiều. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiếp nhận và thực hiện thành công cho hầu hết khách hàng ở nhiều độ tuổi muốn đi nâng – chỉnh mũi công nghệ tiên tiến này. Vấn đề Nâng mũi Hàn Quốc có được lâu dài không cũng được khá nhiều quan tâm, vậy chính xác chiếc mũi giữ được bao lâu và có được bảo hành vĩnh viễn hay không ?

Nâng mũi Hàn Quốc có được lâu dài không 1

Nâng mũi Hàn Quốc là dịch vụ rất hot hiện nay

Bạn có thể yên tâm, vì công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được cải tiến cả về kỹ thuật thực hiện và chất liệu độn sống mũi. Kỹ thuật nội soi ứng dụng trong quá trình phẫu thuật giúp mũi hạn chế tối đa tổn thương, chất liệu tự thân kết hợp với sụn nhân tạo chọn lọc, thích ứng hoàn toàn với môi trường bên trong cơ thể nên ổn định lâu dài, không gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và form mũi chuẩn của bạn.

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sẽ giúp dáng mũi duy trì dài lâu chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất. Tuy nhiên, nâng mũi có được lâu dài không tùy thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu thực hiện phẫu thuật tại một trung tâm không uy tín, chất liệu sụn kém chất lượng, rất khó có thể chắc chắn về kết quả của ca phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc có được lâu dài không 2

Công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc thường đem lại kết quả rất lâu dài về sau

Kết quả nâng mũi phụ thuộc những yếu tố nào ?

Chỉnh sửa để chiếc mũi của mình đẹp lên là mong muốn của hầu hết mọi người, thế nhưng, nếu kết quả chỉ được vài tháng thì thật đáng lo ngại. Vừa mất tiền lại không đem lại kết quả như mình mong muốn, chưa kể những biến chứng nếu phẫu thuật thất bại.

Các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đã phân tích những yếu tố quyết định đến kết quả nâng mũi Hàn Quốc có được lâu dài không như sau:

+ Có phác đồ nâng chỉnh mũi thật chi tiết, khoa học

+ Bác sĩ phẫu thuật không gây tổn thương, xâm lấn các tổ chức bên trong mũi, kỹ thuật rạch mổ, đặt sụn mũi chính xác.

+ Sụn mũi sử dụng có uy tín, tương thích với môi trường bên trong cơ thể

+ Đặc biệt với những người có cơ địa và chế độ chăm sóc sau nâng tốt thì sẽ cho kết quả đến trọn đời.

Nâng mũi Hàn Quốc có được lâu dài không 3

Bác sĩ tại Bệnh viên thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn nâng mũi Hàn Quốc có được lâu dài không cho khách hàng

Nếu những yếu tố này được đáp ứng đầy đủ thì chiếc mũi của bạn sẽ được ổn định rất lâu dài, bản thân bạn sẽ luôn tự tin với chiếc mũi cao thanh tú của mình trước đám đông mà không phải lo lắng gì cả.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, với sự hỗ trợ của hệ thống phân tích Vectra 3D 26à dưới đôi bàn tay khéo léo, chuyên nghiệp của các bác sĩ chuyên môn giỏi bạn sẽ không phải lo lắng nâng mũi Hàn Quốc có được lâu dài không nữa nhé !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899