Đọc liền tay: Nâng mũi hàn quốc bọc sụn giá bao nhiêu ?

Câu hỏi:

Bác sĩ cho hỏi, hiện nay thì chi phí nâng mũi hàn quốc bọc sụn giá bao nhiêu tiền vậy ạ. Và chi phí nâng mũi hàn quốc có khác so với nâng mũi bình thường hay không ? Bác sĩ đọc được thư thì trả lời sớm giúp tôi với, tôi cảm ơn bác sĩ nhiều ! (Quế Thanh, Vĩnh Phúc)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn ! Rất vui khi nhận được thư chia sẻ của bạn. Nội dung giải đáp nâng mũi hàn quốc bọc sụn giá bao nhiêu xin được chia sẻ đến bạn như sau:

Tìm hiểu nâng mũi hàn quốc cho người muốn đi nâng mũi

Hiện nay, đa số khách hàng khi muốn nâng mũi đều chọn công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn quốc thay thế cho tiêm filler như trước đây. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là kết hợp giữa nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo và làm gọn đầu mũi bằng sụn tự thân (lấy từ chính cơ thể) bao quanh chân sụn nhân tạo. Nhờ sự kết hợp này mà chiếc mũi vừa tạo dáng đẹp lại vừa an toàn, không bị lộ sóng – bóng đỏ đầu mũi. Bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào, rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường mổ của phẫu thuật nâng mũi nằm phía trong lỗ mũi, do đó hoàn hoàn không bị lộ và không để lại sẹo.

nâng mũi hàn quốc bọc sụn giá bao nhiêu 1

Nâng mũi giúp khuôn mặt thanh tú, sang trọng hơn nên rất nhiều chị em đi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này.

Dưới đây là những ưu điểm khi chọn dịch vụ phẫu thuật nâng mũi.

– Ít đau, không để lại sẹo, không biến chứng

– An toàn, hiệu quả cao và duy trì lâu dài

– Mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt

Chi phí nâng mũi hàn quốc bọc sụn giá bao nhiêu

Chính vì có nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nên chi phí nâng mũi hàn quốc bọc sụn giá bao nhiêu luôn là điều khách hàng rất quan tâm. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thông tin đến bạn bảng giá các dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ để bạn được rõ chi phí điều trị của mình.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Với mức giá dao động từ 12 triệu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ cho rằng mức giá này là phù hợp với thị trường chung hiện nay. Trước khi áp dụng bệnh viện cũng đã khảo sát thị trường rất kỹ nên bạn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ. Không khẳng định chi phí dịch vụ rẻ nhất nhưng bệnh viện có thể cam kết cho bạn chất lượng ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn quốc. Bạn không cần tốn kém phải sang tận Hàn quốc nhưng vẫn có được chiếc mũi chỉnh sửa đẹp hoàn hảo như những diễn viên xứ Hàn.

nâng mũi hàn quốc bọc sụn giá bao nhiêu 2

Bác sĩ sẽ tư vấn nâng mũi hàn quốc bọc sụn giá bao nhiêu chi tiết đến cho khách hàng

Muốn biết rõ hơn nâng mũi hàn quốc bọc sụn giá bao nhiêu bạn nên đến Bệnh viện để tham khảo giá và tìm hiểu dịch vụ từ các bác sĩ có chuyên môn. Điều quan trọng nhất chúng ta phải quan tâm là kết quả chiếc mũi chỉnh sửa, chi phí tương xứng với kết quả nhận được thì bạn đã thành công với ca phẫu thuật nâng mũi của mình.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899