Nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn không?

Thưa bác sĩ, nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn không vậy ạ. Mũi em bị hếch nặng, em muốn đi sửa lại nhưng sợ sau này phải đi chỉnh lại rất tốn kém và mất thời gian. Bác sĩ tư vấn cho em kỹ thuật nào có thể giúp duy trì dáng mũi lâu với. (Mỹ Chi, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn không tùy thuộc vào 3 yếu tố

Hiện nay có khá nhiều kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ đang được áp dụng, có thể kể đến như nâng mũi S line Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn…. tuy khác nhau tên gọi nhưng tất cả đều có cùng mục đích là cải thiện về mặt thẩm mỹ để giúp chiếc mũi trở nên hoàn hảo hơn. Một băn khoăn thường trực của nhiều khách hàng đó nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn được không? Điều này phụ thuộc vào 3 yếu tố chính:

– Yếu tố quan trọng nhất vẫn là công nghệ áp dụng và tay nghề bác sĩ. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc mũi đẹp lâu dài thì bạn nên thực hiện các kỹ thuật tiên tiến hiện nay, mà điển hình nhất là kỹ thuật nâng mũi S line. Nâng mũi S line sở dĩ có thể tạo ra dáng mũi bền vững là do kỹ thuật sử dụng sụn tự thân và chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi của nó, cho mũi đẹp bền vững. ngăn ngừa tối đa các biến chứng so với kỹ thuật nâng mũi cũ. Và ưu điểm này của nó chỉ phát huy khi bạn lựa chọn được vị bác sĩ giỏi để thực hiện phẫu thuật.

nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn 1

Nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn được không phụ thuộc nhiều vào công nghệ áp dụng và tay nghề bác sĩ.

– Yếu tố thứ 2 quyết định đến nâng mũi có tốn tại vĩnh viễn không đó là vật liệu nâng mũi. Sụn nâng mũi quyết định đến 40% độ thành công của ca nâng mũi. Nếu bạn sử dụng các vật liệu sụn nhân tạo mềm, hoặc sụn tự thân thì mũi sau nâng sẽ không có hiện tượng đào thải hay nghiêng lệch xiêu vẹo.

– Yếu tố cuối cùng quyết định đến nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn không hay bị mọi người bỏ qua đó là cách bạn chăm sóc mũi sau nâng. Nếu khâu chăm sóc không được chú trọng, nhất là trong 1 tháng đầu tiên thì về sau mũi sẽ rất dễ bị biến chứng.

Như vậy nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn không chúng tôi chưa thể khẳng định chắc chắn với bạn được bởi lẽ nó phụ thuộc phần lớn vào việc bạn lựa chọn trung tâm thực hiện nào và chăm sóc mũi mình ra sao.

Giải pháp nâng mũi đẹp lâu dài tại BV Thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu như bạn muốn chấm dứt những băn khoăn về việc nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn không thì bạn có thể đến thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Nâng mũi tại Bệnh viện cho bạn nhiều sự lựa chọn trong kỹ thuật thực hiện nhưng nếu muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và bền lâu thì nâng mũi S line 3D là giải pháp phù hợp dành cho bạn.

Nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân để nâng mũi và chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Nhờ vào việc sử dụng sụn tự thân nên sau phẫu thuật sụn sẽ bám vào và phát triển như mũi bình thường chứ không có hiện tượng nghiêng lệch, đào thải về sau. Đặc biệt Bệnh viện áp dụng công nghệ vectra 3D, công nghệ này giúp khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và bác sĩ cũng căn cứ vào đó đặt sụn vừa vặn với khoang mũi để tránh những biến chứng do đặt sụn sai kích cỡ.

nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn 2

Quy trình nâng mũi tiên tiến, áp dụng công nghệ hiện đại tại KIM Hopsital sẽ cho bạn chiếc mũi đẹp lâu dài

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn không tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu như bạn có nhu cầu muốn được giải đáp nhiều hơn về kỹ thuật nâng mũi S line khắc phục mũi hếch bạn có thể gọi đến hotline hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899