Nâng mũi có mấy loại và cách chọn phương pháp phù hợp?

Nâng mũi có mấy loại và cách chọn phương pháp phù hợp?

Chào các bác sĩ! Bẩm sinh em có chiếc mũi tẹt, lỗ mũi lại hơi to nữa nên em muốn đi nâng mũi cho đẹp hơn. Tìm hiểu thông tin thì thấy có nhiều cách nâng mũi quá, vậy nâng mũi có mấy loại và làm sao chọn được cách nâng mũi phù hợp ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Thu Thảo – Kiên Giang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thu Thảo, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi có mấy loại của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi có mấy loại?

Hiện nay, riêng tại Tp. HCM đã có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo thực hiện nâng mũi với khá nhiều kỹ thuật có tên gọi khác nhau, khiến những người chưa có kiến thức về lĩnh vực này dễ cảm thấy hoang mang. Vậy nâng mũi có mấy loại?

Hiện nay có hai phương pháp nâng mũi cơ bản là nâng mũi không phẫu thuật bằng filler và nâng mũi phẫu thuật. Tùy vào tình trạng mũi và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cho phù hợp.

Nâng mũi bằng filler

Đây là phương pháp đơn giản nhất để nâng mũi mà không cần phải nhờ đến phẫu thuật. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ vùng mũi để xác định khuyết điểm của chiếc mũi nằm ở đâu (có thể là sống mũi không thẳng hoặc bị hõm nhẹ, đầu mũi thấp và to…), sau đó tiêm filler vào ngay vị trí đó để cải thiện hình dáng mũi. Các chất filler thường được sử dụng là Aquamid, Restylene hoặc gần đây có Dermalax, thành phần của các filler nói trên là tương tự nhau.

Ưu điểm của tiêm filler nâng mũi là thực hiện rất nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 phút và bạn không cần mất thời gian chờ hồi phục. Khuyết điểm là thời gian tồn tại của filler trong mũi chỉ từ 12 đến 18 tháng, nên sau thời gian này bạn sẽ phải tiêm filler trở lại để giữ được dáng mũi.

Nâng mũi phẫu thuật

Với phẫu thuật nâng mũi thì có 2 kỹ thuật chính, đó là kỹ thuật nâng mũi đặt sống thông thường và nâng mũi cấu trúc.

– Nâng mũi đặt sống là phương pháp phẫu thuật để đặt sụn nhân tạo có hình dáng chữ L vào để nâng cao sống mũi và đầu mũi. Cách này có nhiều mặt hạn chế là không thể điều chỉnh từng phần riêng biệt của chiếc mũi. Mũi sau khi phẫu thuật xong trông khá cứng và thô, không được mềm mại. Nguy cơ tiềm ẩn là sau khi nâng mũi một thời gian thì có thể gây nên tình trạng lộ sống mũi, da đầu mũi bóng đỏ và không được điều trị sớm có thể gây thủng da đầu mũi.

Nâng mũi S Line là một kỹ thuật mới nhất hiện nay. Kỹ thuật này được cải tiến từ các phương pháp nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc, sao cho phù hợp nhất với đặc điểm chiếc mũi của người Việt. Không chỉ đặt sụn nâng cao sống mũi, phương pháp này còn can thiệp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi, cho chiếc mũi cao thanh thoát, mềm mại không khác gì mũi thật, nhất là nhìn rất hài hòa với toàn bộ khuôn mặt. Một ưu điểm quan trọng nữa không thể bỏ qua là chiếc mũi S Line có độ bền vững dài lâu và loại trừ hoàn toàn các nguy cơ hoặc biến chứng mà các kỹ thuật khác thường gặp phải.

nâng mũi có mấy loại 1

Thẩm mỹ nâng mũi có mấy loại sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể khi bạn đến thăm khám để đảm bảo có sự hài lòng cao nhất sau phẫu thuật.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ giải đáp cho bạn chu đáo thắc mắc nâng mũi có mấy loại. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có thực hiện dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng filler và nâng mũi phẫu thuật kỹ thuật mới nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng.

Khi thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chụp X quang tại chỗ, xác định khuyết điểm và tư vấn phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật bằng công nghệ 3D mới nhất của Hoa Kỳ, không có tình trạng mơ hồ về kết quả. Đây sẽ là địa chỉ nâng mũi mang lại sự hài lòng cao cho bạn khi làm đẹp.

Nâng mũi có mấy loại 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nâng mũi có mấy loại. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp hơn, sớm sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899