Nâng mũi có để lại di chứng gì không? Làm sao để yên tâm ?

Một chiếc mũi cao cho khuôn mặt thanh tú là mơ ước của nhiều người. Vậy nên mọi người đi nâng mũi bằng các giải pháp không phẫu thuật và cả phẫu thuật ngày càng nhiều. Thế nhưng bạn đã biết nâng mũi có để lại di chứng gì không chưa ? Hãy tìm hiểu điều này trước khi bạn có quyết định nâng mũi nhé !

Sau khi nâng mũi có để lại di chứng hay không ?

Bất cứ khách hàng là nam hay nữ đều đặt câu hỏi nâng mũi có để lại di chứng hay không. Vì dù muốn khuôn mặt có sự mới lạ và hoàn hảo hơn nhưng vấn đề sức khỏe của mũi và bản thân luôn được quan tâm hàng đầu. Bạn nên ý thức thật đầy đủ về vấn đề này để không gặp phiền phức với chiếc mũi mới của mình.

Nâng mũi trên thực tế là kỹ thuật độn chỉnh bên trong sống mũi để dáng mũi được cao, thẳng hơn. Tuy có thực hiện phẫu thuật, rạch mổ nhưng vết mổ rất nhỏ gọn, sau khi đặt sụn tạo hình vào bên trong vết mổ sẽ được đóng lại bằng chỉ sinh học thẩm mỹ. Ca phẫu thuật không làm tổn thương hay thay đổi đến sụn mũi, mô mềm, vách ngăn ở mũi nên không thể gây di chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe của mũi. Vết thương sau khoảng 1 tuần -10 ngày sẽ bắt đầu liền miệng trở lại, và bạn sẽ thấy được dáng mũi hoàn chỉnh, quên đi những lo sợ biến chứng trước đây. Bạn đừng lo lắng mũi bị sụt sịt, đau, khó chịu hay ngứa ngáy khi trở trời, vì chỉ khi ca phẫu thuật nâng mũi thất bại hoặc do bản thân bạn bị các bệnh mãn tính về mũi thì mới xuất hiện những tình trạng này mà thôi.

Nâng mũi có để lại di chứng gì không 1

Nâng mũi có để lại di chứng gì không là lo lắng của không riêng gì ai

Làm thế nào để nâng mũi an toàn, không có di chứng

 

Như đã chia sẻ, để không phải lo nâng mũi có để lại di chứng gì ảnh hưởng đến sức khỏe hay không, bạn nên chắc chắn 3 yếu tố sau:

  • Chỉ tiến hành ca phẫu thuật nâng, chỉnh sửa mũi khi sức khỏe đủ điều kiện để thực hiện. Không nằm trong các trường hợp tránh như: phụ nữ mang thai, kích ứng với các thành phần của thuốc, người bị viêm mũi nặng…
  • Chẩn đoán đúng khuyết điểm của mũi và có kế hoạch nâng, chỉnh sửa một cách chi tiết. Xác định vị trí đặt vết rạch mổ, tỉ lệ sụn mũi đặt vào vị trí khoang mũi tương ứng để không làm tổn thương đến mũi gây di chứng.
  • Chọn được một cơ sở có chuyên môn và chức năng giỏi về dịch vụ thẩm mỹ mũi. Cơ sở phải được bộ Y tế cấp phép hoạt động, được khách hàng tin tưởng.
Nâng mũi có để lại di chứng gì không 2

Tùy từng trường hợp khách hàng mà ca phẫu thuật nâng mũi cần có kế hoạch riêng. Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Hiện nay nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc được các chị em ưa chuộng và tin tưởng nhất vì những ưu điểm rõ rệt mà nó mang lại. Khi so sánh một chiếc mũi S Line với kỹ thuật nội soi với chiếc mũi thực hiện bằng kỹ thuật thông thường, bạn sẽ dễ dàng thấy được chiếc mũi S Line có dáng mềm mại hơn, tạo hình chữ S quyến rũ nữ tính và toàn bộ chiếc mũi hài hòa với cả khuôn mặt, trong khi chiếc mũi thông thường trông sẽ khá thô cứng và không được tự nhiên. Quan trọng hơn nữa là chiếc mũi khi được nâng bằng kỹ thuật nội soi không bị bóng đỏ da đầu mũi, lộ sống mũi, hay lệch sống sống mũi mà phương pháp nâng mũi cũ gặp phải.

Nâng mũi có để lại di chứng gì không 3

Để ca phẫu thuật nâng mũi an toàn, không gây di chứng bác sĩ sẽ lên kế hoạch phác thảo chi tiết trên hệ thống phân tích 3D.

Bạn cần được tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn việc nâng mũi có để lại di chứng gì không. Hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe mũi và thể trạng hiện tại để có lời khuyên chính xác. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

 

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899