Nâng mũi có cần xem tướng số, vận mệnh tương lai không ?

Quan niệm Á Đông từ lâu đời nay vẫn thường quan niệm rằng tướng mạo thể hiện được vận mệnh của mỗi người. Tuy chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh, thế nhưng việc nâng mũi có cần xem tướng không cũng khiến nhiều khách hàng rất lo lắng. Vậy lời khuyên nào cho vấn đề này ? Cùng tham khảo ý kiến của các chuyên gia nhé !

nâng mũi có cần xem tướng 1

Nhiều người vẫn khá quan tâm vấn đề nâng mũi có cần xem tướng hay không

Muốn đi nâng mũi có cần xem tướng không ?

Trên thực tế, tuy không phải mê tín nhưng việc chỉnh sửa chiếc mũi và quan niệm tướng số luôn được chị em quan tâm và cân nhắc rất kỹ. Mọi người cho rằng, sự thay đổi dáng mũi có thể làm thay đổ vận mệnh, công danh, sự nghiệp và cả đường tình duyên của mình. Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

– Bạn có thể tham khảo ý kiến tư vấn của mọi người, sao cho dáng mũi hài hòa với đường nét khuôn mặt và sở thích của mình. Sự thay đổi chiếc mũi khiến bạn hài lòng sẽ giúp bản thân bạn tự tin, hanh thông và thành công hơn trong những mối quan hệ xã hội. Đây là căn cứ có thật mà không cần phải dựa trên quan niệm nào cả.

– Tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM, các bác sĩ là những chuyên gia có chuyên môn giỏi và bề dày kinh nghiệm lâu năm, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài sẽ cho bạn lời khuyên nâng mũi có cần xem tướng hay không một cách đúng đắn. Mọi quyết định đều ở bản bản thân bạn, tuy nhiên, nếu có sự hỗ trợ tư vấn của các chuyên gia bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

nâng mũi có cần xem tướng 2

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nâng mũi có cần xem tướng hay không và tìm chọn một dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt và cá tính của bạn.

Lời khuyên của Bs KIM Hospital về việc nâng mũi và xem tướng

Với những khách hàng đến Bệnh viện KIM, sau khi được phân tích dáng mũi chuẩn bằng hệ thống Vectra3D, cộng với sự chẩn đoán của các bác sĩ có đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, hầu hết đều rất hài lòng với chiếc mũi chuẩn dáng S line thời thượng của mình. Một khi bản thân tự tin, những niềm vui và thành công trong công việc cứ thế tiếp nối, đó là những phản hồi của khách hàng.

Qua những phân tích nói trên, thì có thể thấy rằng việc nâng mũi có cần xem tướng là điều không bắt buộc. Đừng quá hoang mang vì những định kiến của người xưa bạn nhé, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ KIM bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn một cách chu đáo. Ca phẫu thuật nâng chỉnh mũi của bạn sẽ được lên kế hoạch một cách chu đáo, bạn sẽ nhìn thấy trước dáng chiếc mũi của mình ở các góc độ. Nếu thấy ưng ý và hài lòng với tỉ lệ độ cao, độ nghiêng của chiếc mũi mới thì bạn sẽ có quyết định đồng ý phẫu thuật, còn nếu bạn không hài lòng thì có thể trao đổi với bác sĩ để có sự điều chỉnh ưng ý hơn.

nâng mũi có cần xem tướng 3

Hệ thống phân tích dáng mũi công nghệ mới Vectra 3D được trang bị tại Bệnh viện KIM.

Nhờ công nghệ phẫu thuật chỉnh sửa mũi tiên tiến này mà Bệnh viện Thẩm mỹ KIM đã chiếm được sự tin cậy rất cao của khách hàng. Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo nâng mũi có cần xem tướng nữa nhé, hãy để hệ thống phân tích Vectra công nghệ cao giúp bạn tìm chọn một chiếc mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của mình.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899