Nâng mũi có cần gây mê không?

Thưa bác sĩ, nâng mũi có cần gây mê không ạ? Tôi được biết gây mê thì không tốt cho thần kinh nhưng tôi lại rất sợ đau. Vậy nâng mũi S line gây mê hay gây tê thì tốt hơn? (Hoàng Nguyên, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi có cần gây mê không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nhiều khách hàng sợ ảnh hưởng đến sức khỏe khi nâng mũi nên thắc mắc có cần gây mê không hay chỉ gây tê là được.

Nâng mũi chỉ cần gây tiền mê

Phẫu thuật nâng mũi là thao tác cắt rạch để đặt sụn nâng mũi nên dĩ nhiên bác sĩ trước khi thực hiện sẽ tiến hành vô cảm vùng phẫu thuật bằng cách gây tê hoặc gây mê để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn. Vậy phẫu thuật nâng mũi gây mê hay chỉ cần gây tê là được.

Phẫu thuật nâng mũi có cần gây mê không là do kỹ thuật mà bạn lựa chọn. Đối với các tiểu phẫu đơn giản thì việc gây tê là đủ để bạn cảm thấy dễ chịu khi thực hiện. Nhưng đối với những kỹ thuật nâng mũi phức tạp hơn, như nâng mũi S line chẳng hạn thì sẽ gây mê hoặc tiên tiến nhất hiện nay đó chính là gây tiền mê. Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn gây tiền mê nhiều hơn là gây mê?

Nâng mũi có cần gây mê không: Không nhất thiết phải gây mê, nhiều khách hàng lựa chọn gây tiền mê khi nâng mũi.

Gây tiền mê là cách thức vô cảm tập hơp ưu điểm của gây tê và gây mê, bạn sẽ không ngủ li bì như khi gây mê, vẫn ý thức được bác sĩ làm gì. Đặc biệt ưu điểm của kỹ thuật này đó là sau khi thực hiện bạn có thể xuất b viện ngay chứ không phải nằm viện để chờ thuốc mê tan.

Dù là gây mê, gây tê, hay tiền mê thì để đảm bảo an toàn việc thực hiện phải do trực tiếp đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm.

Sở hữu mũi đẹp nhanh chóng khi nâng mũi S line 

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm nâng mũi S line uy tín tại Việt Nam. Thực hiện nâng mũi S lien tại đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thăm khám, điều trị đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Khi nâng mũi S line bạn sẽ được các bác sĩ  thăm khám tình trạng sức khỏe, tùy vào mong muốn của bạn mà bác sĩ sẽ biết nâng mũi có cần gây mê không hay chỉ cần gây tiền mê. Lưu ý gây mê không áp dụng được cho trường hợp khách hàng sức khỏe yếu hay bị bệnh tim nên bạn cần trao đổi kĩ với bác sĩ về vấn đề này.

Nâng mũi có cần gây mê không 2

Khách hàng muốn thực hiện vô cảm mũi bằng cách nào thì nên trao đổi với bác sĩ để đảm bảo an toàn và sức khỏe

Khi bước vào quy trình phẫu thuật khách hàng sẽ được vô cảm vùng phẫu thuật bởi ekip gây mê- gây tê chuyên nghiệp tại BBệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Trong suốt quá trình nâng mũi khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca nâng mũi trực tiếp chỉnh sửa mũi với sự hỗ trợ đặc biệt của trang thiết bị máy móc hiện đại như máy phun sương, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương giúp ca nâng mũi vô trùng, an toàn, chính xác đến từng milimet.

Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ được đưa đến phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao của bệnh viện, tại đây sẽ có đội ngũ điều dưỡng tận tình chăm sóc bạn 24/24 để bạn nhanh chóng hồi phục và xuất viện.

Nâng mũi có cần gây mê không 3

Sau khi ra khỏi phòng phẫu thuật khách hàng được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ nhân viên điều dưỡng tận tâm

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi có cần gây mê không của bạn Hoàng Nguyên. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, trong đó đã có hàng nghìn ca nâng mũi S line giúp cải thiện diện mạo cho nhiều khách hàng nên Hoàng Nguyên có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu Việt Nam.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899