Nâng mũi có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng hay không?

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, em có ý định đi nâng mũi để cải thiện sống mũi thấp, nhưng em không biết sau khi nâng mũi có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng hay không? Cũng đọc trên một số diễn đàn thì thấy mọi người bảo nâng mũi xong cũng không vấn đề gì, nhưng em chưa yên tâm lắm. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn. (Thu Hoài – Đồng Nai)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hoài ! Chuyên mục hỏi đáp trực tiếp cảm ơn chia sẻ của bạn, nội dung trả lời cho câu hỏi nâng mũi có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng đến bạn như sau:

Nâng mũi có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng của bạn không ?

Phẫu thuật nâng chỉnh sửa mũi thực hiện như thế nào bạn đã biết chưa ? Nhiều người vì không biết nâng mũi là như thế nào nên lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, và rất nhiều câu hỏi khác. Vậy việc nâng mũi có thực sự nguy hiểm và gây những phiền toái đó hay không ?

Nâng mũi có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng 1

Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn có một chiếc mũi thẳng, cao, nhỏ gọn tạo nét thanh tú ưa nhìn.

Trả lời đến bạn, ca phẫu thuật nâng mũi chỉ can thiệp vào việc tạo dáng mũi, không làm tổn thương sụn hay xâm phạm các tổ chức mô mềm. Vậy nên, vết mổ sau khi liền miệng bạn sẽ cảm thấy bình thường trở lại, không gây sưng đau hay biến chứng kéo dài quá lâu về sau. Sau khi phẫu thuật, bạn cần được bác sĩ theo dõi vết thương, chăm sóc đúng cách để miệng thương liền lại theo đúng lộ trình. Và nếu ca phẫu thuật hoàn thiện đầy đủ các bước thành công thì bạn không phải lo lắng gì cả.

Về vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng hay không, các bác sĩ trả lời đến bạn là không nhé. Tuy nhiên, trong thời gian đầu sau khi mới phẫu thuật bạn nên có sự va chạm thật nhẹ nhàng để không làm hỏng dáng mũi hay bị đau ở vết thương chưa lành. Sau khoảng 1 tháng trở lên thì mọi sinh hoạt của bạn sẽ trở lại bình thường, không trở ngại gì đến việc “yêu” với người bạn đời của mình.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng 2

Bạn không phải lo nâng mũi có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. Vì sau khi lành thương, mọi sinh hoạt của bạn đều bình thường.

Nên lưu ý cách chăm sóc đúng cách để vết thương nhanh lành

Theo các bác sĩ, việc thời gian lành thương và cả kết quả thẩm mỹ chiếc mũi ở mỗi người như thế nào còn tùy thuộc vào việc chăm sóc hậu phẫu của người đó. Nếu vết thương nhanh lành, liền sẹo thẩm mỹ và không xảy ra những biến chứng, bạn sẽ sớm ổn định lại chức năng của mũi mà không phải lo ngại gì nữa. Dưới đây là những thông tin lưu ý cách chăm sóc hậu phẫu rất hữu ích cho bạn, cùng tham khảo nhé:

+ Chườm đá lạnh sau khi phẫu thuật để vùng mũi xoa dịu cảm giác sưng đau

+ Giữ vết thương khô, sạch, thoáng

+ Thay băng và vệ sinh vết thương thường xuyên

+ Uống thuốc kháng sinh nhưng phải theo đơn kê của bác sĩ

+ Không ăn những món ăn là hải sản, thịt bò, thịt gà, xôi nếp…vì những thức ăn này dễ gây mưng mủ và sẹo

+ Không nên ăn các gia vị hành, tiêu, ớt tỏi…vì dễ gây hắt xì chảy mũi nước

+ Không để mũi bị va chạm mạnh

+ Trong thời gian đầu không nên make up, không để vết thương tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng

Nâng mũi có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng 3

Điều dưỡng chăm sóc 24/24 cho khách hàng sau khi phẫu thuật nâng mũi xong

Tóm lại, bạn không phải lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, vì dịch vụ nâng mũi này không liên quan gì đến sinh hoạt vợ chồng cả. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý theo những chia sẻ trên bài viết để vết thương nhanh lành và có vẻ thẩm mỹ ưng ý nhất.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899