Nâng mũi có an toàn và tốt không? Yếu tố nào quyết định?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mũi tôi bị hếch, nhìn khá mất thẩm mỹ. Tôi định sẽ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, tôi vẫn còn khá phân vân vì không biết nâng mũi có an toàn và có tốt không? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Lệ Thu, Lâm Đồng)

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn quốc trả lời:

Chào Lệ Thu, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi có an toàn và tốt không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi có an toàn và tốt không? Bác sĩ tư vấn

Nâng mũi hiện nay có 2 phương pháp thưc hiện chính là nâng mũi không phẫu thuật (tức là tiêm filler) và nâng mũi bằng cách phẫu thuật đặt sụn. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm và hạn chế nhất định, muốn biết nâng mũi có an toàn và tốt không thì trước hết bạn nên đến Bệnh viện để chọn dịch vụ nâng mũi cho riêng mình. Có thể tham khảo nội dung sơ lược sau:

+ Nâng mũi không phẫu thuật thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ mất khoảng 15-20 phút tiêm filler vào mũi và ra về ngay trong ngày. Chất liệu filler có tính tương thích sinh học cao với cơ thể người nên rất an toàn. Tuy nhiên, sau một thời gian thì filler sẽ tự phân hủy.

+ Phẫu thuật nâng mũi S Line thì bạn sẽ có hiệu quả lâu dài hơn rất nhiều, bs sẽ can thiệp trực tiếp để đặt sụn mũi vào bên trong. Sụn được dùng là sụn tự thân và cả sụn nhân tạo, đã qua kiểm định chất lượng nên rất an toàn khi đặt vào bên trong mũi.

Tuy nhiên, nâng mũi có an toàn và tốt không còn tùy vào chất lượng cơ sở điều trị cho bạn. Nên tìm hiểu thật kỹ chuyên môn bệnh viện trước khi quyết định thực hiện.

Nâng mũi có an toàn và tốt không 1

Yếu tố quyết định việc nâng mũi có an toàn và tốt không phần lớn là ở chuyên môn của bác sĩ 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc nơi bạn yên tâm trao trọn niềm tin

Là địa chỉ uy tín trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc thành công nổi bật với dịch vụ nâng mũi công nghệ nội soi 3D. Ca phẫu thuật theo chuẩn công nghệ tiên tiến, lại có đầy đủ trang thiết bị hiện đại nên kết quả luôn làm hài lòng khách hàng.

Nâng mũi có an toàn và tốt không 2

Khách hàng nâng mũi thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc

Sở dĩ nâng mũi tại Bệnh viện an toàn là nhờ:

– Thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện do bác sĩ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm đích thân thực hiện. Đa số các bác sĩ đều có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài nên sẽ đảm bảo mang lại cho bạn dáng mũi đẹp và hiện đại.

– Nâng mũi được thực hiện bằng kỹ thuật mới nhất hiện nay, sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao sau khi thực hiện: mũi cao, mềm mại, đẹp tự nhiên, đầu mũi không bị lộ sóng – bóng đỏ và không lo biến chứng.

– Bác sĩ lập phác đồ nâng mũi chi tiết trên màn hình 3D, xác định chính xác kích thước mũi cần điều chỉnh nên khi thực hiện không gặp sai sót.

– Trước khi thực hiện, khách hàng được xem trước hình ảnh dáng mũi bằng máy Vectra hiện đại nên không có tình trạng mơ hồ hay phỏng đoán về kết quả phẫu thuật.

– Phòng phẫu thuật nâng mũi vô trùng khép kín nên cũng không có tình trạng mũi bị nhiễm trùng hay biến chứng.

– Kho sụn mũi đa dạng và phong phú chủng loại, không gây dị ứng khi đưa vào cơ thể.

Nâng mũi có an toàn và tốt không 3

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc

Hy vọng với nội dung thông tin này bạn sẽ yên tâm vấn đề nâng mũi có an toàn và tốt không. Đến Bệnh viện của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899