Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu – Giá chuẩn Hiện Nay

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu – Giá chuẩn Hiện Nay

Thưa bác sĩ, nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu thì đẹp, có duy trì mũi dài lâu và được bảo hành vĩnh viễn không? Bác sĩ cho tôi hỏi cách đặt lịch hẹn luôn, tôi muốn đến vào chủ nhật tuần này. (Quỳnh Lan, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vềthắc mắc nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu hiện nay?

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn hiện nay do chi phí rẻ, lại tạo được dáng mũi đẹp, ngăn ngừa được các biến chứng thường gặp như lộ sóng, bóng đỏ.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn như sau: Bác sĩ dùng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, dùng sụn vành tai để bọc đầu mũi, tạo hình đầu mũi cong tròn, vững chắc. Nâng mũi bọc sụn có chi khá rẻ so với các phương pháp thẩm mỹ mũi khác. Để biết nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo bảng giá sau của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Tại KIM Hopsital nâng mũi bọc sụn có mức giá khoảng 15 triệu. Mức phí này còn phụ thuộc vào tình trạng khiếm khuyết mũi, kỹ thuật thực hiện, vật liệu sử dụng nữa, nhưng nhìn chung phù hợp với điều kiện đại đa số đối tượng. Chí phí nâng mũi bọc sụn của một số trung tâm có thể khác nhau, sự khác nhau này là do các yếu tố như:

– Cơ sở vật chất

– Trang thiết bị máy móc

– Tay nghề bác sĩ thực hiện

– Vật liệu nâng mũi

– Chế độ chăm sóc bảo hành.

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Tùy tình trạng khiếm khuyết mũi mà nâng mũi bọc sụn sẽ có các mức giá khác nhau

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu không đảm bảo bạn có một kết quả nâng mũi đẹp. Nếu muốn có một kết quả thẩm mỹ đạt chuẩn như mong muốn và an toàn hãy lưu ý đến các điều kiện mà chúng tôi nêu trên.

Nâng mũi bọc sụn với chi phí hợp lý tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay còn thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ khác như nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc với nhiều mức giá cho chị em lựa chọn.

Dù là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi nào thì khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn cũng sẽ được trải nghiệm công nghệ nâng mũi tiên tiến với các ưu điểm nổi bật sau:

– Thăm khám tại địa chỉ có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

– Quy trình phẫu thuật áp dụng đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng, máy áp lực dương….

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với quy trình nâng mũi bọc sụn đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp với chi phí hợp lý.

– Kho sụn nâng mũi với hơn 1000 kiểu dáng, kích cỡ, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

– Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ KIM Hopsital đều là những người giỏi về chuyên môn và có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như mong đợi.

– Không chỉ có mức giá hợp lý, KIM Hopsital còn có chế độ bảo hành nâng mũi rất chu đáo để khách hàng yên tâm sau khi phẫu thuật.

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu 3

Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn Hàn sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để biết nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu cụ thể bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ thăm khám. Quý khách hàng có thể liên hệ đặt lịch hẹn qua Hotline: +84 906 686 790 – (+84 8) 39115678 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu – Phường Đakao – Quận 1- TP Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu – Giá chuẩn Hiện Nay trong Nâng mũi.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899