Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm? Cần lưu ý gì?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng mũi và đã tìm hiểu về phương pháp, thời gian thực hiện và các yếu tố khác. Tuy nhiên, tôi vẫn còn phân vân không biết là nâng mũi bao lâu thì được trang điểm. Vấn đề này khá quan trọng với tôi bởi da tôi có nhiều mụn, phải trang điểm thì tôi mới có thể tự tin ra đường được. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Minh Hồng, Quảng Trị).

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Minh Hồng, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi bao lâu thì được trang điểm của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm?

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, thu hút và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Cũng do nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, nhưng thay đổi tích cực ở dáng mũi sẽ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung, giúp khuôn mặt trông đẹp và ưa nhìn hơn. Vậy nâng mũi bao lâu thì được trang điểm?

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm? Tốt nhất là bạn nên trang điểm sau từ 2 – 4 tuần để chắc chắn không gây ảnh hưởng đến dáng mũi.

Theo các chuyên gia, trong một tuần đầu sau khi nâng mũi, bạn không nên động chạm vào mũi, sờ nắn hay trang điểm bởi có thể khiến dáng mũi bị lệch, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Hơn nữa, nếu mỹ phẩm mà bạn sự dụng gây kích ứng trong thời điểm này, việc khắc phục cũng sẽ khó khăn hơn nhiều so với bình thường. Như vậy, tốt nhất là bạn chỉ nên trang điểm sau 2 – 4 tuần sau phẫu thuật, khi dáng mũi đã đẹp và ổn định.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc hiện có thực hiện dịch vụ nâng mũi và sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn sự hài lòng cao khi muốn làm đẹp. Khi thăm khám và tư vấn tại bệnh viện, bạn sẽ được chụp X quang tại chỗ nhằm kiểm tra chính xác khuyết điểm mũi, giải thích về phương pháp và các thắc mắc có liên quan, trong đó có thắc mắc nâng mũi bao lâu thì được trang điểm, tránh tình trạng mơ hồ khi làm đẹp. Đặc biệt, duy nhất tại đây, khách hàng sẽ được xem trước hình ảnh dáng mũi bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại. Đây là những hình ảnh chính xác dựa trên tính toán số liệu cụ thể, sẽ là kết quả mà bạn nhận được chứ không phải phỏng đoán hay hình ảnh photoshop thiếu chính xác như ở một số địa chỉ thẩm mỹ mũi taị TPHCM khác.

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm 2

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nâng mũi bao lâu thì được trang điểm, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc bạn mau chóng sở hữu dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên như mong muốn và tự tin hơn với diện mạo mới của mình!

2 bình luận

  • Huỳnh Thị Ngọc Trang

    em muốn cắt cánh mũi, em muốn biết chi phí về việc này và khi cắt cánh mũi thì bao lâu sẽ được bình thường

    • Vu.quang

      Chào Ngọc Trang! Để biết chi phí cắt cánh mũi chính xác nhất thì em cần đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám, xác định mức độ và tư vấn mức giá hợp lý nhất cho em nhé. Em có thể tham khảo thêm giá cắt cánh mũi tại đây. Còn thời gian lành mũi sẽ phụ thuộc vào cơ địa từng người, nhanh nhất là trong 1 tháng đã có thể lành bình thường.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899