Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ? Bao lâu thì cắt chỉ không đau?

Chào bác sĩ, em đang có ý định đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi thấp tẹt của mình, nhưng do công việc bận rộn nên sợ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Mong bác sĩ cho em tư vấn giúp em nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ, mấy ngày cắt chỉ được và ổn định? Xin cảm ơn bác sĩ! (Thu Hương – Sóc Trăng)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thu Hương, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc nâng mũi mấy ngày cắt chỉ của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ?

Hiện nay, có hai phương pháp nâng mũi mang lại hiệu quả cao đang được đông đảo chị em lựa chọn là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy và nâng mũi phẫu thuật. Nếu là thực hiện nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy thì sẽ không phải thực hiện phẫu thuật, nên không cắt chỉ. Vì vậy, trong bài này chúng ta chỉ đề cập đến phương pháp nâng mũi phẫu thuật và sâu nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ?

Nâng mũi phẫu thuật là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp được vào cấu trúc của mũi từ sống mũi, trụ mũi, cánh mũi đến đầu mũi, sau khi thực hiện, sẽ mang lại chiếc mũi đẹp hoàn thiện nhất. Do phải đụng chạm dao kéo nên sau khi nâng mũi cần mất một khoảng thời gian thì mũi mới có thể cắt chỉ và ổn định lại như bình thường. Cụ thể nâng mũi mấy ngày cắt chỉ như sau:

– Từ 1 đến 2 ngày sau phẫu thuật nâng mũi thì sẽ có hiện tượng bầm và sưng. Đây là điều hết sức bình thường do phản ứng của cơ thể nên không đáng ngại.

– Từ 3 đến 4 ngày sau ca phẫu thuật, vết bầm sẽ giảm đi và bớt sưng hơn.

– Sau 7 ngày thì vết thương đã liền da và bạn sẽ được cắt chỉ.

– Để chiếc mũi hoàn toàn ổn định thì thông thường cần từ 4 đến 6 tuần, tùy vào cơ địa mỗi người cũng như cách tự chăm sóc có tốt hay không.

nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ 1

Bác sĩ đang giải đáp về phẫu thuật nâng mũi, thắc mắc nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ và các vấn đề có liên quan khác cho khách hàng.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ được và ổn định bình thường?

Như đã chia sẻ ở trên, nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ ngoài thời gian thông thường thì còn dao động tùy thuộc vào địa chỉ thực hiện, cách chăm sóc sau phẫu thuật. Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện ảm bảo kết quả cao và rút ngắn thời gian lành thương cho khách hàng.

– Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành với bác sĩ giỏi và máy móc hỗ trợ hiện đại, vì vậy các thao tác chuẩn xác hơn, hạn chế xâm lấn, nhờ vậy mau lành thương hơn.

– Khách hàng được xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D hiện đại. Công nghệ này cũng cung cấp những thông số chính xác giúp lên phác đồ phẫu thuật cụ thể, nhờ vậy mà ca phẫu thuật chính xác và nhanh hơn.

– Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc cũng làm khách hàng hài lòng khi làm đẹp, gạt bỏ băn khoăn nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ bởi chúng tôi có chế độ chăm sóc hậu phẫu làm hài lòng bất kì khách hàng khó tính nào.

nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ 2

Khách hàng được hẹn lịch tái khám định kỳ để bác sĩ kiểm tra vết thương

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi mấy ngày cắt chỉ. Hy vọng những chia sẻ trên hữu ích trong trường hợp của bạn. Chúc bạn mau chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại và an toàn như mong muốn!

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899