Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy – Tiêm mũi S line

Tìm hiểu kỹ về ưu và nhược điểm của nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, tiêm mũi S line sẽ giúp bạn có cơ sở chính xác để so sánh, từ đó lựa chọn ra phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp với trường hợp của mình để chắc chắn có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất khi thực hiện.

1. Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy – Tiêm mũi S line là như thế nào?

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực tiêm chất làm đầy vào vùng mũi đã xác định từ trước, giúp mũi cao lên và đầy đặn hơn. Khi tiêm mũi S line, tỉ lệ chất làm đầy cần tiêm vào bao nhiêu sẽ được các bác sĩ tính toán kỹ để đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Hơn nữa, thành phần chính của chất làm đầy là Hyaluronic acid với 98% là nước muối sinh lý, có mức độ tương thích cao với cơ thể con người, vì vậy rất an toàn và không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy - Tiêm mũi S lineNâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp sử dụng filler để nâng mũi mà không cần phẫu thuật

Tuy nhiên, trước khi quyết định làm đẹp bằng phương pháp này, bạn cần tham khảo thêm một số ưu và nhược điểm của nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy để có sự lựa chọn chính xác nhất.

2. Ưu điểm của nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy – Tiêm mũi S line?

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy được coi là phương pháp chỉnh sửa mũi đơn giản nhất hiện nay giúp nâng cao sống mũi và làm mũi thon đẹp, đầy đặn hơn. Hiện nay, phương pháp này được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm như:

– Nếu như nhược điểm của nâng mũi phẫu thuật là thời gian thực hiện khoảng 60 phút thì nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy, tiêm mũi S line được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, thông thường chỉ mất từ 5 – 10 phút tiêm chất làm đầy vào vùng cần nâng.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy - Tiêm mũi S lineNâng mũi bằng tiêm chất làm đầy cho hiệu quả nhanh chóng sau 15-20 phút

– Thẩm mỹ cao, mũi được nâng lên, nhìn thon đẹp và cân đối với tổng thể gương mặt.

– Chất làm đầy được FDA chứng nhận về chất lượng nên rất an toàn và lành tính, không gây kích ứng hay tác dụng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.

– Không thực hiện phẫu thuật nên không gây nguy hiểm, không đau, không xâm lấn, không chảy máu.

– Khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng và có thể quay lại làm việc ngay trong ngày.

3. Nhược điểm của nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy – Tiêm mũi S line là gì?

Bên cạnh ưu điểm, bạn cũng cần lưu ý thêm một số nhược điểm của nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, tiêm mũi S line để có quyết định đúng nhất:

– Một trong những nhược điểm lớn nhất của nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là thời gian duy trì. Nếu như với phương pháp nâng mũi phẫu thuật, chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ được tồn tại dài lâu thì sau khi tiêm chất làm đầy, khoảng 9 – 12 tháng thì mũi bạn sẽ trở lại với hình dáng ban đầu, nếu muốn nâng cao mũi, bạn phải thực hiện tiêm lại.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy - Tiêm mũi S linePhẫu thuật nâng mũi là cách hiệu quả nhất để giúp mũi duy trì ổn định, dài lâu
(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Nâng mũi bằng chất làm đầy chỉ mang lại thẩm mỹ cao nhất trong trường hợp mũi đã cân đối, chỉ cần nâng cao đầu mũi và sống mũi lên thì sẽ đẹp, còn trong những trường hợp khác, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy không cho hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Vậy nên, nếu mũi bạn không đều, cánh mũi to bè, mũi quá thấp tẹt…, nâng mũi phẫu thuật sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn.

Nâng mũi bằng chất làm đầy tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại cho bạn dáng mũi cao nhanh chóng chỉ với vài phút thực hiện. Chất liệu nâng mũi tại bệnh viện cũng đã được kiểm duyệt nên về vấn đề an toàn bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899