Nâng mũi bằng sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi bằng sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi an toàn nhất hiện nay. Sụn tự thân có sự tương thích cao với cơ thể nên khả năng nâng mũi thành công là rất cao. Nhất là khi được thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ có uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

6 lý do nên lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Nâng mũi bằng sụn tự thân được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ 5 sao:

Không phải tự nhiên mà nâng mũi bằng sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn, nguyên nhân quan trọng là bởi bệnh viện đã được cấp phép hoạt động bởi Bộ y tế, có đầy đủ các điều kiện cần thiết cả về vật chất lẫn nguồn nhân lực để phục vụ bệnh nhân.

6 lý do nên chọn nâng mũi bằng sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi bằng sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bệnh nhân trải nghiệm dịch vụ nâng mũi đẳng cấp 5 sao quốc tế

Được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ 5 sao quốc tế nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cung cấp cho bệnh nhân những dịch vụ làm đẹp mang đẳng cấp quốc tế, chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng, trong đó bao gồm nâng mũi bằng sụn tự thân.

– Nâng mũi bằng sụn tự thân do bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện:

Nâng mũi bằng sụn tự thân thẩm mỹ KIM luôn chú trọng quan tâm, đầu tư đến việc phát triển nguồn nhân lực tại bệnh viện để phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất. Đội ngũ bác sỹ tại đây đều được cấp phép hành nghề đầy đủ, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về các lĩnh vực thẩm mỹ trong đó có thẩm mỹ mũi nên mang lại hiệu quả cao,sự an toàn của bệnh nhân cũng được bảo đảm.

Hằng năm bệnh viện đều tổ chức các cuộc hội thảo, trao đổi công nghệ thẩm mỹ với các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng trên thế giới, giúp bác sỹ ngày càng nâng cao tay nghề cũng như kinh nghiệm của mình, có khả năng xử lý tốt những tình huống có thể phát sinh trong quá trình phẫu thuật cho bệnh nhân.

>> So sánh nâng mũi bằng sụn tự thân với nâng mũi bằng sụn tai

6 lý do nên chọn nâng mũi bằng sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh nhân được thăm khám và tư vấn bởi bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm

– Nâng mũi bằng sụn tự thân mang lại hiệu quả cao với nhiều ưu điểm:

Nâng mũi bằng sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Hiệu quả thẩm mỹ cao, dáng mũi cân đối, đẹp tự nhiên, đầu mũi mềm mại, không thô cứng

+ Ngăn chặn tình trạng bóng đỏ,thủng da đầu mũi, không lộ sống mũi…

+ Nâng mũi bọc sụn tự thân đảm bảo an toàn nhờ trình độ của bác sỹ cũng như sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại.

+ Sụn tự thân như sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn sườn có tính tương thích cao với cơ thể, không gây dị ứng vật liệu, không bị đào thải nên thời gian duy trì mũi lâu dài.

>> So sánh nâng mũi bằng sụn tự thân với nâng mũi bằng sụn thái dương

– Nâng mũi bằng sụn tự thân có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại:

Không chỉ nâng mũi bằng sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà các phương pháp nâng mũi khác tại đây đều được hỗ trợ bởi các thiết bị, máy móc hiện đại.

6 lý do nên chọn nâng mũi bằng sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thiết bị Vectra 3D và phần mềm phân tích OMS giúp bác sỹ lên kế hoạch nâng mũi chính xác

Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sỹ xác định chính xác cấu trúc mũi, thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch phẫu thuật…Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng 1 chiều có trang bị máy phun sương khử trùng không khí, hệ thống monitor theo dõi nhịp sinh tồn, hệ thống gây mê hồi sức hiện đại….

– Nâng mũi bọc sụn tự thân đảm bảo an toàn:

Yếu tố an toàn khi nâng mũi bọc sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được bác sỹ tại đây tuân thủ nghiêm ngặt, làm hài lòng những khách hàng, bệnh nhân khó tính nhất.

Bệnh nhân trước khi phẫu thuật sẽ được kiểm tra sức khỏe cẩn thận về các vấn đề như các bệnh về máu, huyết áp, tim mạch, các bệnh mãn tính….nếu các chỉ số ở mức cho phép thì mới được tiến hành nâng mũi.

6 lý do nên chọn nâng mũi bằng sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi nâng mũi nên đảm bảo an toàn, không xảy ra những biến chứng nguy hiểm

Hệ thống phòng vô trùng trung tâm có trang bi máy hấp khử trùng dụng cụ chỉ thị màu ở nhiệt độ cao để đảm bảo không xảy ra lây nhiễm chéo khi thực hiện. Bác sỹ có tay nghề giỏi cùng kinh nghiệm nhiều năm nên có thể kiểm soát tốt ca phẫu thuật, không để các biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Sụn sử dụng trong nâng mũi là sụn tự thân Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bao bọc đầu mũi và sụn sinh học định hình nhân tạo để nâng cao sống mũi có tính tương thích cao, không gây nên những biến chứng nguy hiểm sau khi nâng mũi.

– Hiệu quả thực tế nâng mũi thành công cho nhiều bệnh nhân:

6 lý do nên chọn nâng mũi bằng sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
6 lý do nên chọn nâng mũi bằng sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bệnh viện đã nâng mũi thành công cho hàng ngàn bệnh nhân khác nhau trên mọi miền tổ quốc. Mũi sau khi nâng cao thẳng, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của bệnh nhân.

Nâng mũi bằng sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn phù hợp dành cho các khách hàng có mũi ngắn hếch, mũi có phần da nhạy cảm hoặc da mũi mỏng…giúp bệnh nhân sở hữu chiếc mũi đẹp và sang trọng. Nếu bạn quan tâm và muốn nâng mũi bằng cách này thì có thể đến bệnh viện để được các bác sỹ tư vấn cụ thể nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899