Nâng mũi bằng sụn sườn và những ưu điểm nổi bật

Thưa bác sĩ, tôi có nghe nhiều đến phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn. Phương pháp này có phải sẽ hạn chế được biến chứng thường gặp khi sửa mũi không? Thực hiện nhanh không vậy ạ? (Mỹ Anh, Bình Định)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi bằng sụn sườn thực hiện như thế nào?

Nâng mũi bằng sụn sườn được rất nhiều chị em yêu thích hiện nay. Đây là phương pháp sử dụng sụn sườn số 6 hoặc 7 hoặc cả hai. Sụn sườn được dùng trong những trường hợp nâng mũi rất hiệu quả như cần sụn để dựng trụ mũi hay kéo dài đầu mũi mà sụn tự thân khác không đủ, hoặc mũi đã nâng nhưng lộ sóng cần dùng sụn tự thân hoàn toàn. Trong một số trường hợp, sụn sườn được xay mịn để bơm vào mũi tạo hình mũi.

Nâng mũi bằng sụn sườn mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo, tránh mọi di chứng sau nâng mũi như bóng đỏ đầu mũi, lệch sống mũi… phương pháp này rất an toàn và hiệu quả và nhất là không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Nâng mũi bằng sụn sườn 1

Nâng mũi bằng sụn sườn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, cách nâng mũi này rất an toàn

Nhiều khách hàng thắc mắc nếu lấy sụn từ sườn sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng bạn không phải lo lắng về điều này vì bác sĩ sẽ chỉ lấy sụn sườn theo chiều dày của sụn sườn chứ không lấy nguyên sườn, do đó sẽ tránh được sự đau đớn và lõm ngực do lấy sụn gây ra. Sụn sườn sau khi được lấy ra cho vào một máy phân tích và xử lý. Các thành phần có thể gây sơ hóa và biến dạng sụn sau vài năm được loại bỏ. Máy xử lý sẽ làm cho sụn nhuyễn ra có dạng như sợi và hạt. Chất liệu này sau đó sẽ được bơm vào mũi để nâng mũi. Sụn sau đó sẽ được định hình và vững chắc sau 2-3 tuần.

Nâng mũi bằng sụn sườn có những ưu điểm gì?

Nâng mũi bằng sụn sườn sở dĩ được nhiều khách hàng yêu thích là bởi nó có những ưu điểm nổi bật sau:

– Nâng mũi bằng sụn sườn có thể giúp bác sĩ tạo được độ mềm mại cho dáng mũi của bạn, mũi mới sau nâng sẽ đẹp tự nhiên như thật.

– Sụn sườn có độ tương thích cao với cơ thể, không gây biến chứng, không dị ứng chất liệu độn, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

– Sụn sườn có độ tương thích cao với cơ thể nên khi được đưa vào vùng mũi sẽ dính chắc với tổ chức xung quanh, vì thế không bị di lệch, thậm chí khi dùng tay để lắc chất liệu độn này cũng không bị di chuyển.

Nâng mũi bằng sụn sườn 1

Nâng mũi bằng sụn sườn giúp tạo hình mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu

 

Nâng mũi bằng sụn sườn là kỹ thuật phức tạp, để có thể tạo hình mũi đẹp bằng phương pháp này đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ và sự hỗ trợ đầy đủ của các trang thiết bị máy móc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quố là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng để trao gửi vẻ đẹp. Nâng mũi bằng sụn sườn tại Bệnh viện có các ưu điểm nổi bật sau:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công cho hàng nghìn ca phẫu thuật.

– Các ca phẫu thuật được thực hiện hoàn toàn trong phòng vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ) với máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp, hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kế kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức.

– Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

Nâng mũi bằng sụn sườn 3

Bạn có thể tin tưởng vào quy trình nâng mũi hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi bằng sụn sườn n thường được tiến hành trong 1-2 giờ đồng hồ dưới hình thức gây mê để bảo đảm an toàn. Còn vết sẹo lấy sụn ở chân ngực, thông thường sau khoảng 6 tháng sẽ mờ dần và biến mất. Nếu bạn Mỹ Anh muốn tư vấn thêm về phương pháp này bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Hẹn sớm gặp bạn!

Bạn đang xem Nâng mũi bằng sụn sườn và những ưu điểm nổi bật trong Nâng mũi.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899