Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt nhất hay không ?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là kỹ thuật làm đẹp mũi được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Phương pháp này hiện được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và an toàn bởi kho sụn mũi khá đa dạng, tránh tình trạng gọt sống mũi gây mất thời gian. Nếu bạn đang có kế hoạch muốn đi nâng mũi bằng loại sụn này thì không thể bỏ qua bài viết sau. 

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo dùng chất liệu gì ?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo tức là chất liệu sụn tạo sống mũi được chế từ silicon được đúc chuẩn theo công nghệ của Hàn Quốc hoặc Mỹ. Các chất liệu sụn nhân tạo thường được sử dụng như Silicon định hình, thường được làm sẵn gần giống với cấu trúc của mũi ở dạng rắn, dẻo hoặc sợi mềm như Gortex, Alloderm, Medpor…

Theo các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thì nên kết hợp nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân để chiếc mũi có dáng hoàn hảo nhất, tránh tình trạng thô cứng, nhìn bị đơ, gượng gạo. Khi dùng sụn tự thân để độn lót phần đầu mũi, dáng mũi sẽ có được độ cong, mềm mại và tự nhiên hơn.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 1

Chất liệu sụn nhân tạo từ silicon tổng hợp.

Một ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo không quá lâu, chỉ khoảng 1h30p-2 giờ đồng hồ là hoàn tất. Và cũng tùy vào khuyết điểm mũi và mong muốn của bạn mà chi phí điều trị sẽ có mức chênh lệch khác nhau. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn dịch vụ thật kỹ càng trước khi có bất kỳ quyết định nào.

Kết quả nâng mũi bằng sụn nhân tạo hiệu quả có cao không ?

Như đã nói, trước đây phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo không được ưu tiên lựa chọn vì mọi người cho rằng chất liệu silicon khá cứng nhắc, nên khi cấy tạo sống mũi nhìn đơ, thậm chí nhìn chiếc mũi và khuôn mặt như “lạc lõng” với nhau. Tuy nhiên, giờ đây công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hoàn thiện hơn rất nhiều. Chất liệu đã mềm mại hơn, nên tạo hình được dáng mũi hài hòa, có điểm cong điểm uốn nên nhìn chiếc mũi rất thật. Lại có tính sinh học tương thích với cơ thể, “thân thiện” với người sử dụng nên hiệu quả cũng lâu dài hơn trước rất nhiều.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 2

Sụn mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc được sử dụng đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn đều được đảm bảo.

Ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ đem lại những kết quả sau:

  • Khắc phục được khuyết điểm mũi thấp, mũi ngắn, mũi lệch
  • Tạo sống mũi cao, thẳng, cân đối với khuôn mặt
  • Sống mũi ổn định với thời gian khá lâu dài trong cơ thể
  • Khó bị ảnh hưởng bởi những tác động ngoại lực
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 3

Quy trình thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi đã quyết định sẽ chọn nâng mũi bằng sụn nhân tạo, bạn nên tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn phác đồ nâng mũi tương ứng với khuyết điểm mũi của mình. Bệnh viện có hệ thống phân tích Vectra 3D sẽ xử lý dữ liệu chiếc mũi hiện tại, sau đó mô phỏng dáng mũi chuẩn cho bạn. Dựa vào đó bác sĩ sẽ tạo dáng mũi chính xác, chỉnh sửa khuyết điểm mũi theo đúng ý của khách hàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc với đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ giúp bạn nhanh chóng tạm biệt những khuyết điểm trên mũi của mình. Nhanh chóng đăng ký lịch hẹn để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn bạn nhé  !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899