Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k – Mũi đẹp không cần phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật hiện đang được rất nhiều chị em yêu thích lựa chọn, một trong các số đó là nâng mũi bằng chỉ vàng 24k. Công nghệ  này không chỉ giúp nâng mũi cao tự nhiên mà còn làm trẻ hóa da vô cùng hiệu quả.

Cơ chếcủa nâng mũi bằng chỉ vàng 24k

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k bác sĩ sử dụng mũi kim nhỏ để cấy vào vùng da mũi các sợi chỉ sinh học. Các sợi chỉ này sau khi được cấy vào bên dưới da sẽ lồng bám vào phần khung xương mũi tạo thành khung giá đỡ đỡ mô mềm, có tác dụng chống chảy xệ. Không chỉ nâng nhẹ mũi mạng lưới chỉ vàng tinh khiết còn kích thích sự sản xuất collagen tự nhiên trong cơ thể giúp trẻ hóa da. Kết quả của nâng mũi bằng chỉ vàng 24k thường sẽ thấy rõ trong 3-6 tháng điều trị tùy theo cơ địa của mỗi người.

nâng mũi bằng chỉ vàng

Nâng mũi bằng chỉ vàng được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng

Ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ vàng 24k

Không cắt rạch, không đau, không để lại sẹo: Nâng mũi bằng chỉ vàng không phẫu thuật không phải cắt rạch như nâng mũi S line hay nâng mũi Hàn Quốc. Khi thực hiện cấy chỉ bạn cũng sẽ được gây tê vô cảm vùng mũi nên sẽ không có cảm giác đau đơn, khó chịu gì cả. Xâm lấn của phương pháp này hầu như không có (chỉ là những mũi kim chích rất nhỏ) nên hoàn toàn không bị sẹo.

nâng mũi bằng chỉ vàng 1

Để nâng mũi bằng chỉ vàng bác sĩ cấy chỉ vào mũi thông qua mũi kim nhỏ, không cắt rạch nên sau phẫu thuật không bị sẹo hay nghỉ dưỡng gì nhiều

Thực hiện nhanh chóng, lành thương mau lẹ, không tốn thời gian nghỉ dưỡng: Nâng mũi bằng chỉ vàng được bác sĩ thực hiện rất nhanh. Số lượng chỉ cấy vào mũi nhiều hay ít tùy vào tình trạng khiếm khuyết của khách hàng. Tùy vào cơ địa mỗi người sau khi thực hiện mũi có thể sẽ sưng nhẹ, tuy nhiên nó sẽ chấm dứt vài ngày sau đó. Bạn có thể chườm lạnh, chườm ấm để khắc phục, không có gì là khó khăn cả. Sau khi nâng mũi bằng chỉ vàng bạn không phải nghỉ dưỡng, có thể quay trờ lại ngay với công việc hằng ngày.

Phương pháp được đánh giá cao về độ an toàn, thẩm mỹ: Chỉ được xài trong nâng mũi bằng chỉ vàng 24k đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nên bạn có thể an tâm khi thực hiện. Nâng mũi  bằng chỉ vừa giúp hoàn thiện dáng mũi đẹp, lại có thể giúp vùng da mặt trở nên tươi trẻ, mịn màng hơn.

nâng mũi bằng chỉ vàng 2

Nâng mũi bằng chỉ không chỉ giúp chị em sở hữu dáng mũi đẹp mà còn trẻ hóa da mịn màng, tươi trẻ

Vì sao khách hàng lựa chọn nâng mũi bằng chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ thực hiện nâng mũi bằng chỉ vàng mà còn áp dụng thành công các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, thu gọn mũi nội soi.

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chị em sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, do trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật thực hiện.

nâng mũi bằng chỉ vàng 3

Đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn nâng mũi đẹp và an toàn

– Chỉ sinh học được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được FDA chứng nhận về tính an toàn, được Bộ Y tế cho phép lưu hành nên khi cấy vào cơ thể sẽ không xảy ra tình trạng dị ứng, đào thải vật liệu.

– Quy trình thực hiện đảm bảo vô trùng khép kín, tránh tình trạng bị lây nhiễm chéo. Sau khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ, nhân viên điều dưỡng chăm sóc, căn dặn cẩn thận để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng nâng mũi bằng chỉ vàng 24k chỉ phù hợp với đối tượng rất hẹp. Những ai dáng mũi đã đẹp sẵn rồi thì phương pháp này mới phát huy tác dụng. Nếu mũi bạn khiếm khuyết nhiều và bạn muốn có một chiếc mũi đẹp lâu dài thì chỉ có phẫu thuật nâng mũi là lựa chọn tối ưu.

Bạn đang xem Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k – Mũi đẹp không cần phẫu thuật trong Nâng mũi

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899