Nâng mũi 6 triệu đồng có nên tin hay không?

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, bác sĩ cho tôi hỏi giá nâng mũi hiện nay là bao nhiêu vậy ạ. Sao tôi có nghe một người bạn nói cô ấy nâng mũi 6 triệu và cũng khá đẹp. Không biết có thật giá nâng mũi ít như vậy không ? Tôi rất muốn được biết, cảm ơn bác sĩ đã tư vấn ! (Hoàng Nguyên – Cần Thơ)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hoàng Nguyên ! Chúng tôi sẽ thông tin đầy đủ cho bạn chi phí dịch vụ nâng chỉnh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đồng thời giúp bạn tìm hiểu dịch vụ nâng mũi 6 triệu mà bạn đang thắc mắc. Đón đọc nội dung dưới đây nhé !

Nâng mũi 6 triệu có thật hay không ?

Giải đáp đến bạn Nguyên, dịch vụ nâng mũi ở mỗi địa chỉ có mức chi phí không hề giống nhau. Tuy nhiên, sự chênh lệch chỉ ở một mức độ nào đó mà thôi, không thể chênh lệch quá nhiều được. Chúng tôi sẽ tư vấn chi phí dịch vụ nâng mũi theo mức giá tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, còn thông tin nâng mũi 6 triệu bạn muốn tham khảo ở cơ sở khác thì có thể tìm hiểu ở các diễn đàn. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chi phí thấp nhất cho một ca phẫu thuật nâng mũi là từ 12 triệu đồng trở lên, ca phẫu thuật chi phí thấp nhất này chỉ bao gồm kỹ thuật đặt sóng mũi. Còn nếu bạn muốn nâng mũi S Line 3D thì chi phí phải từ 25 triệu trở lên.

Ngoài ra, chi phí nâng mũi không phẫu thuật cũng thấp hơn, nhưng tối thiểu cho một lần tiêm filler nâng mũi cũng từ 8 triệu đồng trở lên. Tùy vào chất lượng filler sử dụng mà chi phí cho ca nâng mũi của bạn sẽ có mức giá riêng. Tóm lại, muốn biết ca nâng mũi 6 triệu hay bao nhiêu chi phí thì bạn phải đến bệnh viện để tham khảo giá cả và chất lượng dịch vụ như thế nào.

nâng mũi 6 triệu 1

Lễ tân sẽ tư vấn chi phí các dịch vụ nâng mũi cho bạn được biết

Chi phí dịch vụ nâng mũi phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Cũng có khá nhiều khác hàng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và đặt yêu cầu nâng mũi 6 triệu, tuy nhiên, dịch vụ của Bệnh viện không có mức giá này. Các bác sĩ sẽ phân tích chu đáo về công nghệ nâng mũi, chất lượng thẩm mỹ sau ca phẫu thuật nếu điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn được rõ. Và hầu hết các khách hàng sau khi được tư vấn đều quyết định sẽ thực hiện ca nâng mũi, tuy không phải mức giá 6 triệu nhưng họ vẫn chọn dịch vụ, vì yên tâm với công nghệ nâng mũi tiên tiến của Bệnh viện.

Đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa sắc đẹp, các chuyên gia khuyên bạn nên tìm hiểu và chuẩn bị thật chu đáo. Nếu chưa chuẩn bị đủ chi phí bạn có thể đợi một thời gian sau, đừng nên nóng vội thực hiện tại những cơ sở kém chất lượng. Kết quả nhận được vừa không ưng ý lại gặp biến chứng, dị ứng hậu phẫu rất phiền phức.

nâng mũi 6 triệu 2

Chi phí ca nâng mũi phụ thuộc vào chất liệu sụn, chất liệu filler mà bạn lựa chọn. Và hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không có mức giá nâng mũi 6 triệu. Bạn nên tham khảo thêm từ bác sĩ để chuẩn bị chu đáo.

Tóm lại, muốn được tìm hiểu thêm về dịch vụ nâng mũi 6 triệu bạn nên tham khảo thật kỹ một vài trung tâm. Khi đó, bạn sẽ nhận ra sự chênh lệch về giá và cả kết quả nhận được. Hãy để ca thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn yên tâm về giá cả và hài lòng về kết quả chiếc mũi của mình.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899