Nâng mũi cấu trúc 4D là gì? So sánh nâng mũi Sline 4D với nâng mũi Sline 3D

Nâng mũi cấu trúc 4D là gì thì đây là kỹ thuật nâng mũi mới mà chưa nhiều người biết. So với nâng mũi Sline 3D thì nâng mũi Sline 4D có những ưu điểm gì nổi bật, liệu có thể khắc phục hạn chế và đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn so với nâng mũi 3D không?

Khái niệm: Nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Nếu như nâng mũi 3D dùng để chỉ việc ứng dụng công nghệ 3D trong việc chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi thì nâng mũi cấu trúc 4D là cũng là kỹ thuật nghiên cứu việc sửa mũi trên nhiều góc độ. Không có một tiêu chuẩn nào cho kỹ thuật nâng mũi 4D bởi mục tiêu của kỹ thuật này là tạo ra chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt nhất theo 4 hướng nhìn: trái, phải, trên, dưới phù hợp với nhân tướng học của từng người.

nâng mũi 4D là gì 1

Nâng mũi 4D là kỹ thuật tạo hình mũi hài hòa theo hướng trái, phải, trên, dưới để tạo ra chiếc mũi đẹp nhất.

Hiện nay có nhiều phương pháp có thể áp dụng kỹ thuật nâng mũi 4D như nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc, đặc biệc là kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line 4D. Phương pháp nâng mũi này bác sĩ sẽ dùng dụng sụn vách ngăn làm vật liệu chính để chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi, tạo hình mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Nên nâng mũi Sline 3D hay nâng mũi Sline 4D?

Kì thực nâng mũi Sline 3D hay nâng mũi Sline 4D đều có có những ưu điểm riêng và bác sĩ có thể kết hợp với nhau để cho ra kết quả nâng mũi tối ưu nhất. Trong phẫu thuật nâng mũi 3D, bạn có thể xem trước hình dáng chiếc mũi chuẩn của mình sau khi phẫu thuật với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên màn hình 3D. Còn nâng mũi 4D thì bác sĩ hướng tới việc tạo hình mũi đẹp ở mọi góc độ.  Dù là phương pháp nào thì để thưc hiện được đều đòi hỏi cao ở tay nghề bác sĩ và sự tiện nghi, đầy đủ của trang thiết bị máy móc nơi trung tâm thực hiện.

 Các loại sụn nâng mũi áp dụng cho nâng mũi cấu trúc 4D 

nâng mũi 4D là gì 2

Tại Bệnh viện bác sĩ sẽ giải thích cho bạn rõ nâng mũi 4D là gì, khác gì với nâng mũi 3D. Dù là phương pháp nào thì bác sĩ thực hiện cũng phải là người có tay nghề giỏi, dày dạn kinh nghiệm phẫu thuật

Nâng mũi cấu trúc 4D đẹp như sao Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Như đã nói để nâng mũi cấu trúc 4D đẹp thì nhất thiết phải có 2 yếu tố đó là máy móc và tay nghề bác sĩ. Bệnh viện là cơ sở đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay sẽ giúp bạn nâng mũi 4D, nâng mũi 3D đẹp chuẩn, duy trì kết quả dài lâu.

– Không chỉ có cở sở vật chất khang trang, nâng mũi 4D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc như máy nội soi cấu trúc mũi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra…Nhờ vào các trang thiết bị này mà bác sĩ sẽ nắm rõ được cấu trúc mũi để chỉnh sửa mũi đẹp chuẩn xác nhất. Đặc biệt nhất có lẽ là chiếc máy Vectra 3D cho phép nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật, khách hàng sẽ dựa vào đó lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.

nâng mũi 4D là gì 3

Công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện mô phỏng dáng mũi trong không gian 3 chiều

– Để có thể nâng mũi 4D bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn thì mới có thể tạo hình mũi đẹp hoàn hảo được. Các bác sĩ ở Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật, sẽ giúp bạn chỉnh sửa mũi đẹp như mong đợi. Nếu như bạn thắc mắc nâng mũi 4D là gì các bác sĩ sẽ giải thích cặn kẽ cho bạn hiểu.

nâng mũi 4D là gì 4

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Như vậy bạn đã nắm được nâng mũi 4D là gì, có gì khác so với nâng mũi 3D. Nâng mũi 3D, nâng mũi 4D hay bất kì kỹ thuật làm đẹp nào, khi thực hiện hãy đặt tiêu chuẩn an toàn lên trên hết để sau khi phẫu thuật bạn không những có chiếc mũi đẹp mà còn duy trì dài lâu.

Bạn đang xem Nâng mũi 4D là gì? So sánh với nâng mũi 3D trong Nâng Mũi.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899