Khách hàng hào hứng với dịch vụ nâng mũi 3D

Tìm đến dịch vụ nâng mũi 3D đã không còn lạ lẫm với quá nhiều khách hàng. Tuy nhiên, để hiểu rõ cách thực hiện của công nghệ nâng mũi này và những ưu điểm khác biệt thì bạn nên đọc thêm bài viết sau. Bài viết sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho ca phẫu thuật của minh đạt kết quả tốt nhất. 

nâng mũi 3D 1

Hot với công nghệ nâng mũi 3D

Công nghệ nâng mũi mới hiện nay là nâng mũi bằng công nghệ Hàn quốc kỹ thuật nội soi 3D. Ca phẫu thuật được thực hiện bằng cách lật vạt niêm mạc mũi bên trong, sau đó bác sĩ sẽ cấy sụn mũi (có thể bằng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo), vết mổ sẽ được khâu đóng khéo léo bằng chỉ sinh học nên bạn không lo bị lộ sẹo về sau.

Tuy nhiên, điểm khác biệt của công nghê nâng mũi 3D là khách hàng được phân tích bằng hệ thống Vectra 3D trước khi phẫu thuật. Phần mềm cho phép khách hàng nhìn thấy trước chiếc mũi giả định của mình đa diện trên thiết bị 3D. Chiếc mũi bề mặt trực diện, nhìn nghiêng và cả nhìn từ dưới lên đều chuẩn các tỉ lệ của môt chiếc mũi hoàn hảo. Bác sĩ không phải thực hiện chỉnh sửa theo kiểu ước lượng như trước.

nâng mũi 3D 2

Phẫu thuật nâng mũi 3D tạo được dáng mũi hoàn hảo ở trực diện, nhìn nghiêng và cả khi nhìn từ dưới lên.

Phẫu thuật nâng mũi S Line 3D bạn có được chiếc mũi như thế nào ?

  • Chiếc mũi được hoàn hảo ở các góc nhìn
  • Chất liệu sụn mũi ổn định lâu dài, có tính tương thích sinh học cao
  • Chiếc mũi có dáng cong, mềm mại tự nhiên không bị thô cứng
  • Có thể nhìn thấy trước kết quả nâng mũi
  • Cam kết với thẻ bảo hành dịch vụ sau khi nâng mũi 3D xong

Trước đây, cũng đi phẫu thuật nâng mũi nhưng nhiều người chỉ khắc phục được khuyết điểm mũi thấp, mũi ngắn mà thôi. Dáng mũi mới không có nét mềm mại tự nhiên, nhiều người chiếc mũi cao nhưng dốc thẳng đứng trông thô và hao hao giống khuôn mẫu. Hơn nữa, ca phẫu thuật nâng mũi cũ bạn không chỉnh sửa được phần đầu mũi, nên những khuyết điểm lộ mũi to, mũi hếch không thể khắc phục được. Trong khi đó, nâng mũi 3D sẽ giúp bạn khép kín được đầu mũi, cho vùng đầu mũi hình chữ A khép kín thanh lịch hơn.

nâng mũi 3D 3

Bác sĩ phân tích cấu trúc mũi của khách hàng bằng hệ thống phân tích Vectra 3D tiên tiến.

Ở đâu có dịch vụ nâng mũi 3D chất lượng ?

Không phải địa chỉ nào cũng có dịch vụ nâng mũi 3D, vì công nghệ này đòi hỏi bác sĩ phải hiểu biết và có kinh nghiệm. Lại phải có trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến ở tất cả các bước tiến hành. Nhất là việc đầu tư máy Chụp phim Xquang ConeBeam CT 3D, hệ thống phân tích Vectra 3D, phòng mổ có hệ thống theo dõi nhịp tim…

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc đáp ứng được đầy đủ các điều kiện để tiến hành ca phẫu thuật nâng mũi 3D và đã rất thành công. Bạn có thể tham khảo kết quả phẫu thuật nâng mũi của các khách hàng dưới đây:

nâng mũi 3D 4

Những khách hàng đã phẫu thuật nâng mũi 3D thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ giải đáp thắc mắc điểm khác biệt của nâng mũi 3D cho bạn được chi tiết hơn. Nếu bạn có quyết định nâng mũi bằng kỹ thuật nội soi 3D thì chúng tôi cho rằng đây là sự lựa chọn rất đúng đắn. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội nên sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899