Mũi to phải làm sao để có chiếc mũi nhỏ gọn vĩnh viễn ?

Câu hỏi: 

Bác sĩ cho em hỏi, mũi phụ nữ như thế nào được coi là mũi to, và nếu bị mũi to phải làm sao để nó nhỏ lại. Ai cũng bảo em mũi to, nên đi chỉnh sửa mũi nhưng em chưa biết phải làm như thế nào. Bác sĩ tư vấn cho em với ạ, em cảm ơn ! (Quỳnh Hương – Bảo Lộc)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Bạn Hương thân mến ! Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm, tin tưởng của bạn dành cho dịch vụ của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Nội dung tư vấn sau sẽ giải đáp vấn đề thắc mắc mũi to phải làm sao của bạn. Cùng theo dõi nhé !

Như thế nào thì được xem là mũi to ?

Mũi to là khi vóc dáng chiếc mũi mắc phải những dấu hiệu sau : Sống mũi không tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Khi nhìn thẳng đầu mũi không có hình tam giác cân, trụ mũi không thể song song với chân cánh mũi. Hai cánh mũi bạnh ra hai bên, lỗ mũi to khiến người đối diện nhìn thấy rõ rất mất thẩm mỹ. Với phụ nữ thì đây là một điểm trừ đáng tiếc trên khuôn mặt của họ, vì vậy họ rất muốn biết mũi to phải làm sao để khắc phục sớm.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ: Mũi to hay nhỏ là do sự quá phát của hai thành tố của mũi là cánh mũi và đầu mũi. Khi cánh mũi và đầu mũi quá phát triển sẽ làm thay đổi kích thước của mũi. Có 2 nguyên nhân chính là do di truyền và do những thói quen xấu như ngoáy mũi, chun mũi..

Mũi to phải làm sao 1

Trên đây là những tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp.

Khi mũi to phải làm sao để chỉnh sửa ?

Nếu ở độ tuổi còn nhỏ, bạn có thể giải quyết vấn đề mũi to phải làm sao bằng các phương pháp tự nhiên như: vuốt mũi (vuốt từ sống mũi xuống cánh mũi, miết 2 cánh mũi để mũi nhỏ lại). Hoặc dùng đến dụng cụ kẹp mũi, nâng mũi để tạo dáng lại cho chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, các giải pháp này thường không đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng và khá bất tiện.

Giải pháp chỉnh sửa mũi to chiếm ưu thế nhất hiện nay là thu nhỏ mũi to bằng công nghệ nội soi. Bạn sẽ trải qua ca phẫu thuật để bác sĩ tiến hành cắt, cuộn cánh mũi và đầu mũi sao cho nhỏ gọn và cân đối với chiếc mũi của bạn. Tại Bệnh viện sẽ tiến hành chẩn đoán – phân tích chiếc mũi chuẩn cho bạn bằng hệ thống Vectra 3D nên quá trình thực hiện rất nhanh và chính xác. Những kỹ thuật có thể thực hiện trong ca thẩm mỹ mũi của bạn là:

– Cắt cuộn cánh mũi vào bên trong

– Thực hiện thu nhỏ đầu mũi kết hợp với cuộn cánh mũi để chiếc mũi thật nhỏ gọn

– Thực hiện nâng mũi trong trường hợp sống mũi thấp và cánh mũi to.

Mũi to phải làm sao 2

Đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ chỉnh hình mũi nội soi tiên tiến sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mũi to phải làm sao thật nhanh chóng và hiệu quả.

Giờ đây, với công nghệ thẩm mỹ nội soi tiên tiến, bạn sẽ không còn phải lo lắng mũi to phải làm sao nữa. Chỉ một lần thực hiện phẫu thuật, chiếc mũi của bạn sẽ được nâng cao và chỉnh sửa nhỏ gọn thật ưng ý. Bạn nên dành thời gian đến Bệnh viện để được tư vấn rõ hơn nhé ! Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899