Mũi gãy là mũi như thế nào ? Phải làm sao để khắc phục

Một trong những khuyết điểm thường gặp của chiếc mũi là sống mũi gãy, vẹo không khiến chiếc mũi nhìn khá dị dạng. Nếu chiếc mũi của bạn bị gãy, hãy tìm đến một bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn cách khắc phục sớm. Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như hiện nay, việc chỉnh sửa chiếc mũi gãy đã trở nên rất đơn giản. 

Nhận diện chiếc mũi gãy ?

Chiếc mũi bị gãy như thế nào ?

Các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cho biết bình thường sống mũi sẽ kéo thẳng từ hốc mắt đến đầu mũi. Còn một chiếc mũi gãy thì ngược lại, mũi gãy có sống mũi không thẳng, xương mũi có thể bị gập vào trong hoặc gồ ra phía ngoài. Thực chất, mũi gãy là tình trạng vách ngăn mũi bị lệch khiến sống mũi cũng cong vẹo theo.

Nguyên nhân khiến bạn không may sở hữu một chiếc mũi gãy là: Do bẩm sinh, do tai nạn – va đập ảnh hưởng đến sống mũi, do phẫu thuật đặt sóng mũi hỏng và cũng có thể là do những thói quen vuốt mũi sai cách từ nhỏ…

Mũi gãy 1

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mũi gãy của khách hàng trước khi lên kế hoạch chỉnh sửa chiếc mũi.

Người có mũi gãy tướng số tốt hay xấu ?

Rất nhiều người quan niệm rằng, chiếc mũi gãy là dấu hiệu của người không may mắn, thường gặp vận xui, cuộc sống cô độc, đường đời long đong lận đận, đường công danh gặp nhiều trắc trở. Người này phải trải qua nhiều sóng gió, nếu là phụ nữ sẽ gặp nhiều cản trở trong đường tình duyên. Tuy chưa có khẳng định về những những nhận định này, tuy nhiên, phải thừa nhận rằng người có chiếc mũi gãy mất điểm trên khuôn mặt của mình. Khiến tâm lý tự ti, mặc cảm khi đối diện với mọi người.

Xử lý chiếc mũi gãy trở nên thẳng bằng những kỹ thuật nào ?

* Xử lý chiếc mũi gãy do bẩm sinh

– Trường hợp sụn vách ngăn mũi quá dài làm sống mũi cong vẹo: Bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn, giữ chiều dài thích hợp để tạo sống mũi thẳng hơn.

– Trường hợp sụn vách ngăn mũi chỉ bị vẹo ngay vị trí sụn mũi: Bác sĩ sẽ phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi, cắt bỏ một phần sụn và có thể gia cố thêm cho chắc chắn bằng sụn tự thân.

Mũi gãy 2

Bác sĩ chuyên khoa nâng mũi đang lên kế hoạch chỉnh sửa mũi chi tiết cho khách hàng

* Mũi gãy do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng hoặc do tai nạn

Nếu sau khi phẫu thuật bạn gặp chiếc mũi gãy hay có dấu hiệu bị hỏng, nhiễm trùng thì bạn nên đến ngay bệnh viện để được thăm khám và xử lý sớm.

Với tình trạng mũi gãy khúc do phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành sửa mũi bằng cách tách rạch, lấy chất liệu nâng mũi cũ ra rồi thực hiện nâng mũi S Line lại từ đầu. Bác sĩ sẽ cắt gọt miếng độn mới và đặt vào khoang mũi, cố định lại dáng mũi cao thẳng và cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Với công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến như hiện nay, việc chỉnh sửa chiếc mũi gãy cho bạn đã trở nên rất đơn giản. Bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cách xử lý phù hợp nhất cho mình. Chúc bạn luôn vui – khỏe và thật tự tin !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899