Lưu ý trước và sau khi thẩm mỹ mắt phải biết

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt bao gồm cắt mí, bấm mí, mở rộng khóe mắt, chữa sụp mí…Dù với dịch vụ nào, bạn cũng nên tìm hiểu những lưu ý trước và sau khi thẩm mỹ mắt trước khi quyết định thực hiện. Bước chuẩn bị này quyết định rất lớn đến vẻ đẹp thẩm mỹ, thời gian lành thương của đôi mắt bạn đấy. 

1. Lưu ý trước và sau khi thẩm mỹ mắt cần biết

 Lưu ý trước khi thẩm mỹ mắt

– Lắng nghe tư vấn của bác sĩ, tìm hiểu kỹ thông tin về thẩm mỹ mắt.

– Thông báo với bác sĩ nếu có bệnh lý đang điều trị và thông tin về sức khỏe của bản thân.

– Cần được bác sĩ thông tin dịch vụ mắt cần thực hiện là gì, thực hiện như thế nào, thời gian bao lâu…

Lưu ý trước và sau khi thẩm mỹ mắt phải biếtTrước khi thẩm mỹ mắt, bạn nên nghe tư vấn từ bác sỹ và tìm hiểu thật kĩ các thông tin có liên quan

 Lưu ý sau khi thẩm mỹ mắt

– Chườm lạnh để giảm sưng trong vài ngày đầu

Các chuyên gia khuyến cáo mỗi lần chườm nên thực hiện trong khoảng 15 phút và cứ cách mỗi nửa tiếng đồng hồ có thể chườm 1 lần và chườm liên tục trong khoảng 3 ngày.

– Ăn uống kiêng cử những món làm mủ vết thương, khiến mắt mau lành như rau muống, thịt bò, nếp, hải sản…

+ Bạn nên ăn các loại hoa quả có chứa nhiều Vitamin A để tốt cho mắt như ca rốt, rau củ xanh, chất đạm…

Lưu ý trước và sau khi thẩm mỹ mắt phải biếtĂn uống đủ chất để giúp mắt nhanh bình phục sau khi thẩm mỹ mắt

– Nên uống nhiều nước để giúp quá trình trao đổi chất thuận lợi, làm đẩy nhanh quá trình hồi phục vết thương. Tránh uống chất cồn hoặc nước có ga, không nên uống nước dừa vì nó làm giảm khả năng cầm máu.

–  Sinh hoạt nhẹ nhàng, không đụng chạm vào vùng mắt, dụi mắt hoặc nhướng mày. Không trang điểm vùng mắt.

– Giữ vết thương khô thoáng, sạch sẽ

– Không nên đọc sách hay ngồi trước máy tính quá lâu để giảm căng thẳng cơ xung quanh vùng mắt.

– Sau khi mới phẫu thuật, đi ra ngoài nên mang theo kính và nón để vết thương được bảo vệ

2. Tại sao cần phải biết những lưu ý trên đây?

Các chuyên gia khuyên chúng ta nên tìm hiểu và lưu lại những điều cần lưu ý cho một ca thẩm mỹ mắt sau đây. Chỉ những bác sĩ có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm mới giúp bạn tìm hiểu tường tận những vấn đề cần thắc mắc này. Ca tiểu phẫu tuy thực hiện trong khoảng thời gian ngắn nhưng nếu không cẩn trọng, dễ gây sai sót dẫn đến viêm nhiễm trùng hoặc để lại sẹo ở mắt.

Lưu ý trước và sau khi thẩm mỹ mắt phải biết Lưu ý trước và sau khi thẩm mỹ mắt phải biếtHình ảnh khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Trên đây là những lưu ý trước và sau khi thẩm mỹ mắt được khuyến cáo bởi chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo bài viết, nhưng tốt nhất là nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ tư vấn chi tiết hơn. Vì bản thân mỗi người sẽ có tình trạng sức khỏe, cơ địa riêng, nên để thông tin chẩn đoán chính xác thì bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ. Những lưu ý trước và sau khi thẩm mỹ mắt trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có được ca tiểu phẫu an toàn, nhẹ nhàng và có được đôi mắt thật đẹp.

Nếu chưa biết đến những lưu ý trước và sau khi thẩm mỹ mắt này bạn cũng đừng nên lo lắng, mọi thông tin liên quan đến dịch vụ sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết cho khách hàng trước khi thực hiện. Dịch vụ của Bệnh viện phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần nên bạn hãy sắp xếp thời gian đến tìm hiểu nhé !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899