Lấy bọng mỡ mắt tạo điểm nhấn trẻ trung cho khuôn mặt

Lấy bọng mỡ mắt là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp cho mắt được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn, nhất là những ai gặp phải tình trạng mỡ tích tụ nhiều ở mí mắt gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và cản trở tầm nhìn.

1. Lấy bọng mỡ mắt là gì, áp dụng khi nào?

Lấy bọng mỡ mắt là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở bờ mi mắt, bóc tách và loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, trả lại cho đôi mắt vẻ đẹp tươi trẻ và rạng rỡ. Kỹ thuật này hiện được chỉ định áp dụng trong trường hợp dưới đây:

– Mí mắt có bọng mỡ, bao gồm cả mí trên và mí dưới.

– Mí mắt nhăn và có nhiều bọng mỡ.

Lấy bọng mỡ mắt tạo điểm nhấn trẻ trung cho khuôn mặtLấy bọng mỡ mắt áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân có bọng mắt trên hoặc dưới

2. Lưu ý khi thực hiện lấy bọng mỡ mắt

Lấy bọng mỡ mắt hiện được đánh giá khá cao bởi thực hiện nhanh chóng, an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng mắt, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không phải kiêng khem nhiều, tuy nhiên, do tiểu phẫu thực hiện ở mắt, vị trí dễ bị tổn thương nên chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín, đảm bảo đầy đủ chức năng thì mới an toàn.

Theo các chuyên gia, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp từ 3 – 5 địa chỉ thẩm mỹ lớn, tham quan và lưu ý các yếu tố sau:

– Địa chỉ thẩm mỹ đó phải có hệ thống trang thiết bị hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc.

– Thực hiện tiểu phẫu lấy bọng mỡ mắt theo quy trình khép kín đảm bảo an toàn .

Lấy bọng mỡ mắt tạo điểm nhấn trẻ trung cho khuôn mặtLấy bọng mỡ mắt nên thực hiện theo quy trình khép kín để đảm bảo an toàn

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt.

– Tay nghề của đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Tốt nhất là bạn nên tìm hiểu chứng chỉ tay nghề và quá trình công tác của bác sĩ để có lựa chọn chính xác nhất.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn.

3. Ưu điểm khi thực hiện lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Mắt trông to hơn, trẻ trung, ánh nhìn nhanh nhẹn.

– Mí mắt rõ ràng, quyến rũ,

– An toàn , không gây tổn thương đến cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc.

– Loại bỏ triệt để bọng mỡ, kết quả ổn định, duy trì dài lâu.

Lấy bọng mỡ mắt tạo điểm nhấn trẻ trung cho khuôn mặtHình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Không đau, không để lại sẹo.

– Tiểu phẫu đơn giản, an toàn, tiến hành nhanh chóng, không cần nằm viện, thời gian phục hồi ngắn.

– Thực hiện trong khoảng 30 phút.

4. Quy trình thực hiện tiểu phẫu lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng vùng mắt để biết tình trạng khuyết điểm cần điều chỉnh. Dựa trên kết quả thăm khám, bạn sẽ được tư vấn phương pháp điều trị thích hợp và giải đáp các thắc mắc có liên quan.

 Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ trên vùng mí mắt.

 Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu lấy bọng mỡ mắt

Bác sĩ rạch một đường nhỏ để lộ các túi mỡ thừa, sau đó cắt bỏ túi mỡ trên vùng mí mắt, khâu lại bằng chỉ khâu chuyên dụng. Toàn bộ quá trình này được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Lấy bọng mỡ mắt tạo điểm nhấn trẻ trung cho khuôn mặtBác sỹ tiến hành lấy bọng mỡ mắt cho bệnh nhân trong phòng phẫu thuật

 Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong tiểu phẫu lấy bọng mỡ mắt, bạn sẽ được thực hiện chiếu đèn chống sưng, chống đau, chống viêm tại phòng hậu phẫu. Việc này đảm bảo tránh được sưng bầm sau khi thực hiện và giúp khách hàng mau chóng quay lại làm việc như bình thường.

Ngoài dịch vụ lấy bọng mỡ mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay còn thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu khách hàng như: nâng mũi, nâng ngực, cắt mí mắt, bấm mí, nhấn mí…

Lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899