Cách làm vòng 1 nhỏ lại NHANH – HIỆU QUẢ cho nàng ngực khủng

Câu hỏi:

Bác sĩ cho em hỏi. Em nghe nói có cách làm ngực to lên, vậy có cách làm ngực nhỏ lại hay không vậy ạ. Em chưa có gia đình mà ngực đã to quá rồi, ai nói ngực to đẹp chứ em thấy ngực to vừa mệt người lại nhìn thấy mất cân đối hình thể quá. Bác sĩ tư vấn cho em cách làm vòng 1 nhỏ lại với ạ, em cảm ơn bác sĩ ! (Hồng Vân, Trà Vinh)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Bạn Hồng Vân thân mến ! Chúng tôi rất vui khi nhận được thư chia sẻ của bạn. Bạn đang cảm thấy phiền toái với bộ ngực phì đại quá mức của mình. Vậy nội dung tư vấn sau của các bác sĩ sẽ tập trung giúp bạn tìm cách làm vòng 1 nhỏ lại. Đón đọc bạn Vân nhé !

Làm vòng 1 nhỏ lại có những cách nào ?

Vú phì đại gây ra những vấn đề phiền toái gì ?

Thể tích tuyến vú quá lớn so với thể hình khiến vòng 1 và cơ thể của chị em mất cân xứng. Họ cảm thấy mình như mẹ bỉm sữa phì phệ, chảy xệ vóc dáng, không được gọn gàng và năng động như những chị em khác. Chưa kể những bạn gái chưa lập gia đình, ngực to khiến việc sinh hoạt, vui chơi bị ảnh hưởng rất nhiều. Theo nghiên cứu thì vú phì đại gây ra những ảnh hưởng nhất định cho bệnh nhân như đau vùng cổ, đau hai vai và đau lưng, khó chịu khi vận động thể thao, khó khăn khi ăn mặc và có ảnh hưởng đáng kể đến cả tâm lý . Vú phì đại có thể là một bên hoặc 2 bên. Vú sa trễ (vú sệ) khi bầu vú sa thấp dưới đường ngang chân quầng vú hai bên, quầng và núm vú nhìn xuống dưới.

làm vòng 1 nhỏ lại 1

Không phải ngực to là sẽ đẹp, trong trường hợp ngực to quá khổ chị em vừa mệt mỏi lại rất bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày.

Tìm hiểu các giải pháp làm nhỏ vú phì đại

Vú phì đại có thể xuất hiện ở chị em mọi độ tuổi với nhiều mức độ phì khác nhau.

+ Phì đại vừa phải: thể tích vú từ 300cc đến 500cc

+ Phì đại nhiều: thể tích vú từ 500cc đến 1000cc.

+ Phì đại rất nhiều: thể tích vú từ 1000cc đến 1500cc

+ Phì đại khổng lồ: thể tích vú lớn hơn 1500cc

Bạn có thể áp dụng các phương pháp thu nhỏ ngực phì đại sau đây: Massage ngực mỗi ngày để ngực nhỏ gọn và săn chắc hơn. Điều chỉnh lượng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn (hạn chế chất béo, bổ sung nhiều chất xơ…) và phẫu thuật làm vòng 1 nhỏ lại. Trong đó, phẫu thuật thu gọn vú phì đại bằng công nghệ nội soi được các bs khuyên bạn nên lựa chọn.

làm vòng 1 nhỏ lại 2

Khách hàng được chụp phim, chẩn đoán cấu trúc ngực trước khi lên kế hoạch thu nhỏ ngực phì đại.

Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ làm nhỏ ngực không ?

Nếu ngực phì đại ở mức nhiều đến mức rất nhiều thì bạn nhất định phải tìm đến phẫu thuật thu gọn vú phì đại. Chỉ có giải pháp can thiệp, điều chỉnh trực tiếp này mới giúp bạn điều chỉnh thể tích quá khổ bầu vú hiện tại của mình. Kỹ thuật chi tiết được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

Đối với vú phì đại khổng lồ: Bác sĩ thường  áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

– Đối với vú phì đại lớn và trung bình:  Bác sĩ áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

 làm vòng 1 nhỏ lại 3

Tùy vào từng trường hợp ngực phì mà bác sĩ sẽ chỉ định cách làm vòng 1 nhỏ lại hợp lý.

Bệnh viện ứng dụng thành công dịch vụ làm vòng 1 nhỏ lại này với kỹ thuật nội soi tiên tiến. Bầu vú sau khi phẫu thuật không chỉ gọn mà còn đẹp hơn vì được kết hợp nâng chỉnh để bầu ngực nhô về phía trước, không bị chảy xệ xuống phía dưới nữa.

Bạn hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn cách làm vòng 1 nhỏ lại phù hợp với tình trạng ngực phì của mình. Các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn thật chi tiết.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899