Làm sao để biết thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt

Thưa bác sĩ, em sinh con đã được gần hơn 1 năm, vùng quầng vú của em bị thâm đen rộng khiến em rất mất tự tin. Em có tìm hiểu về phương pháp thu nhỏ quầng vú, bác sĩ tư vấn cho em làm sao để biết thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt vậy ạ. Em không biết có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không vì sợ ảnh hưởng đến  việc cho con bú sau này không (Mỹ Anh, Cần Thơ)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện. Về thắc mắc địa chỉ thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cách xác định địa chỉ thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt

Có thể do yếu tố di truyền bẩm sinh hoặc sự biến nổi nội tiết tố, quá trình cho con bú mà quầng vú của nhiều chị em bị thâm đen rất mất thẩm mỹ. Cải thiện tình trạng này không hề khó với phẫu thuật thu nhỏ quầng vú.

Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường tròn lớn bao ngoài tổ chức quầng vú, sau đó rạch tiếp thêm một vòng tròn nữa bên trong, loại bỏ tổ chức da này ra và khâu đóng vết mổ cho thật khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ sao cho không để bị lộ sẹo. Phẫu thuật này diễn ra chưa đầy 1 tiếng và sau thời gian nghỉ dưỡng bạn sẽ có lại vùng quầng vú đẹp mà không lo ảnh hưởng đến cảm giác đầu ti hay chức năng cho con bú.

 thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt 1

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ti hay chức năng cho con bú của chị em

Vì là tiểu phẫu nên bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ thực hiện dịch vụ này nhưng nếu không biết cách lựa chọn nơi thực hiện thì rất có thể sẽ để lại những biến chứng không đáng có. Vậy làm sao để biết được dịa chỉ thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt:

– Xác định địa chỉ thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt phải xem thử cơ sở đó có được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế cấp chưa. Bạn nên biết rằng để có thể đi vào hoạt động thì các cơ sở thẩm mỹ phải qua vòng kiểm tra khắt khe về các tiêu chuẩn an toàn nên nếu bạn muốn có một kết quả thu nhỏ quầng vú an toàn thì phải chú ý điều này.

– Dù là phẫu thuật nâng ngực hay là tiểu phẫu thu nhỏ quầng vú thì để có kết quả tốt bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dạn. Chỉ có những vị bác sĩ giỏi, tận tâm mới có thể giúp bạn có được một kết quả thẩm mỹ an toàn.

Thu nhỏ quầng vú đẹp tự nhiên tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn có thể tìm cách xác định địa chỉ thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt bằng các tham khảo các review trên mạng xã hội, thăm dò người quen. Nếu 2 cách kia không đủ làm bạn tin tưởng bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện để thăm khám, tham quan quy trình thăm khám và điều trị của chúng tôi.

 thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt 2

Khách hàng thực hiện nâng ngực kết hợp thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện sẽ cho bạn câu trả lời xác đáng thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động nên mọi yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ đều đã qua quá trình kiểm tra khắt khe để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, với quy trình phẫu thuật vô trùng khép kín, được trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện sẽ giúp chị em lấy lại vòng 1 đẹp tự nhiên, không sẹo, kết quả duy trì lâu dài.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt của bạn Mỹ Anh. Bạn Mỹ Anh có thể đặt lịch hẹn khám với Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc ngay từ bây giờ bằng cách đặt lịch hẹn qua hotline. Chúng tôi rất mong được sớm gặp và phục vụ bạn!

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899