Làm mũi đẹp ở Sài Gòn – Mách bạn địa chỉ làm mũi uy tín, hiệu quả cao

Sài Gòn là thành phố trung tâm, tập trung nhiều các cơ sở thẩm mỹ lớn của cả nước, thế nhưng nếu bạn đang có nhu cầu làm mũi đẹp ở Sài Gòn thì bạn có biết nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào không? Đây không chỉ là vấn đề của riêng bạn mà còn của rất nhiều người, do đó bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có đáp án cho riêng mình.

1. Nên lựa chọn địa chỉ làm mũi đẹp ở Sài Gòn như thế nào?

Theo những người đã từng làm mũi đẹp ở Sài Gòn và cũng theo các chuyên gia thẩm mỹ, để biết làm mũi Sài Gòn ở đâu đẹp, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được những tiêu chí dưới đây:

Làm mũi đẹp ở Sài Gòn – Mách bạn địa chỉ làm mũi uy tín, hiệu quả caoLàm mũi đẹp ở Sài Gòn nên lựa chọn địa chỉ nào là vấn đề được nhiều người quan tâm

– Bệnh viện thẩm mỹ uy tín về làm mũi Sài Gòn, được cấp phép hoạt động

– Bác sỹ giỏi, kinh nghiệm phong phú

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

– Đa dạng các biện pháp làm mũi, giúp bệnh nhân hài lòng với kết quả nhận được

– Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu làm hài lòng nhiều người

2. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ làm mũi ở Sài Gòn đẹp và uy tín

Khi bạn băn khoăn nên chọn làm mũi ở Sài Gòn tại địa chỉ nào thì có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chắc chắn kết quả sẽ không làm bạn thất vọng, đó là bởi những lý do dưới đây:

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện được cấp phép hoạt động

Được xây dựng theo mô hình của một bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khác hoàn toàn so với các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ về làm mũi Sài Gòn khác, không được cấp phép hoạt động khác. Bệnh viện được cấp phép hoạt động số 188/BYT – GPHCM, được tiến hành các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp để phục vụ khách hàng.

Toàn bộ hệ thống bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, cung cấp các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao để phục vụ bệnh nhân, giảm thiểu chi phí và công sức để giúp bệnh nhân không cần ra nước ngoài phẫu thuật.

 Bác sỹ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi làm mũi ở Sài Gòn được nhiều người tin tưởng vì có đội ngũ bác sỹ giỏi và kinh nghiệm phong phú.

Làm mũi đẹp ở Sài Gòn – Mách bạn địa chỉ làm mũi uy tín, hiệu quả caoBác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật nâng mũi

Bác sỹ là người quyết định phần lớn hiệu quả của ca nâng mũi nên bệnh viện chú trọng đến trình độ cũng như tay nghề bác sỹ. Đội ngũ bác sỹ ngoài được đào tạo bài bản trong nước còn được học tập và rèn luyện nhiều năm tại nước ngoài, được tiếp xúc với nền công nghiệp thẩm mỹ hiện đại, nhạy bén và biết bắt kịp xu hướng làm đẹp trên thế giới.

Hằng năm, bệnh viện sẽ tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu, chuyển giao công nghệ để các bác sỹ có cơ hội học hỏi, nâng cao trình độ, tay nghề cùng các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới.

 Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Để làm mũi đẹp ở Sài Gòn đạt hiệu quả cao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng đầu tư vào các máy móc, thiết bị hiện đại để giảm tải công việc của bác sỹ, mang đến kết quả làm đẹp có độ chính xác cao, không xảy ra sai sót:

– Hệ thống máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, X – quang Pano Ceph cung cấp những hình ảnh chi tiết để bác sỹ nắm rõ cấu trúc mũi và các khuyết điểm, từ đó đưa ra định hướng khắc phục phù hợp.

Làm mũi đẹp ở Sài Gòn – Mách bạn địa chỉ làm mũi uy tín, hiệu quả caoMáy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sỹ chẩn đoán chính xác cấu trúc của mũi

– Thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch điều trị chuẩn xác, xác định kích thước sụn phù hợp, giúp bệnh nhân biết trước kết quả phẫu thuật.

– Thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera siêu nhỏ ở đầu

– Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại có trang bị máy phun sương khử trùng không khí Anios, máy theo dõi nhịp sinh tồn, hệ thống gây mê hồi sức….

 Đa dạng các phương pháp làm mũi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng nhiều phương pháp làm mũi hiện đại nhằm khắc phục được nhiều khuyết điểm của mũi, mang lại dáng mũi hoàn hảo cho bệnh nhân:

–  Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc: Phương pháp này áp dụng cho những người có dáng mũi khá đẹp và cân đối, chỉ có phần sống mũi hơi thấp khiến cho mũi bị gãy. Sụn nâng mũi là sụn sinh học định hình có tính tương thích cao, mang lại kết quả tốt.

–  Nâng mũi bọc sụn: Trường hợp bệnh nhân có mũi ngắn, lỗ mũi bị hếch thì có thể nâng mũi bọc sụn để kéo dài đầu mũi. Bên cạnh đó, nếu bệnh nhân có da đầu mũi mỏng, hay bị bóng đỏ đầu mũi thì cũng có thể áp dụng phương pháp này để bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, giúp đầu mũi đẹp hơn, không bị lộ khuyết điểm. Phần sống mũi sẽ được đặt sụn sinh học định hình để giúp mũi cao thẳng hơn.

Làm mũi đẹp ở Sài Gòn – Mách bạn địa chỉ làm mũi uy tín, hiệu quả cao Làm mũi đẹp ở Sài Gòn – Mách bạn địa chỉ làm mũi uy tín, hiệu quả cao Làm mũi đẹp ở Sài Gòn – Mách bạn địa chỉ làm mũi uy tín, hiệu quả caoHình ảnh khách hàng trước và sau khi làm mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Nâng mũi S line: Đây là phương pháp tạo hình mũi có dáng cong nhẹ hình chữ S, phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông. Hiện nay bệnh viện áp dụng nâng mũi S line 3D và 4D với công nghệ hiện đại, cho phép bệnh nhân xem trước kết quả nâng mũi nên có thể yên tâm bước vào ca phẫu thuật.

Nâng mũi S line giúp tạo hình lại toàn bộ cấu trúc bên ngoài của mũi bao gồm sống mũi, xương mũi, cánh mũi, đầu mũi, trụ mũi…bởi vậy mũi đẹp toàn diện, cân đối và hài hoà với các đường nét trên khuôn mặt.

– Nâng mũi cấu trúc S line: Đây là biện pháp thẩm mỹ vừa có thể nâng mũi vừa có thể chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi như: mũi gồ, mũi khoằm, mũi lân, mũi hếch ngắn…Sau khi sửa mũi, các khuyết điểm được loại bỏ, bệnh nhân sở hữu chiếc mũi cong mềm mại, tự nhiên như mũi thật.

Làm mũi đẹp ở Sài Gòn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc đặt lịch khám với bác sỹ sẽ được giải đáp qua hệ thống tổng đài của bệnh viện, bạn có thể liên hệ sớm để được hỗ trợ nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899