Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho cằm đẹp, không biến chứng

Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 1 trong những dịch vụ trọng tâm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Ngoài hiệu quả đó thì toàn bộ những điều kiện về bác sỹ, cơ sở vật chất….tại bệnh viện đều xứng đáng là địa chỉ mà bệnh nhân có thể tin tưởng lựa chọn.

1. Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp uy tín

Không chỉ làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà các dịch vụ thẩm mỹ khác tại bệnh viện cũng là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Nguyên nhân là bởi bệnh viện là 1 trong số rất ít các cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động trên cả nước, có đủ điều kiện về cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị và đội ngũ nhân lực để phục vụ bệnh nhân. Do được cấp phép hoạt động bởi Bộ y tế nên sức khoẻ và quyền lợi của bệnh nhân khi làm đẹp tại đây được đảm bảo, ngăn chặn những rủi ro thường xảy ra ở các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc, tế, các chuyên khoa được chia ra riêng biệt để đảm bảo những chức năng cụ thể, phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân như: khoa cận lâm sàng và xét nghiệm, khoa phẫu thuật thẩm mỹ, khoa gây mê hồi sức….

2. Làm cằm nhọn do đội ngũ bác sỹ giỏi thực hiện

Làm cằm nhọn ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được phụ trách bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững của bệnh viện. Bác sỹ hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để có thể tiến hành làm cằm nhọn thành công cho bệnh nhân như:

Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho cằm đẹp, không biến chứng

Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do đội ngũ bác sỹ giỏi thực hiện

– Bác sỹ được đào tạo bài bản và chuyên sâu nhiều năm ở nước ngoài, được rèn luyện ở nhiều bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng trên thế giới.

– Bác sỹ có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật thẩm mỹ, tay nghề vững chắc, thực hiện các đúng các kỹ thuật thẩm mỹ, không để xảy ra sai lầm không đáng có

– Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sỹ ngày càng được nâng cao nhờ việc giao lưu, trao đổi, chuyển giao công nghệ hằng năm giữa bệnh viện và các bệnh viện thẫm mỹ danh tiếng trên thế giới.

3. Làm cằm nhọn có sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại

Để làm cằm nhọn thành công, ngoài yếu tố về đội ngũ y bác sỹ thì vai trò của các máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng không thể bỏ qua. Do được xây dựng theo chuẩn 5 sao quốc tế nên bệnh viện chú trọng đầu tư, tiên phong trong việc đổi mới máy móc như:

– Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sỹ xác định tình trạng cằm và cấu trúc xương hàm mặt

Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho cằm đẹp, không biến chứng

Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sỹ xác định chính xác tình trạng và cấu trúc của cằm

– Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D giúp bệnh nhân biết trước kết quả làm cằm nhọn

– Máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương aesculap

– Thiết bị nội soi hiện đại giúp hạn chế xâm lấn khi bóc tách vùng cằm

– Phòng phẫu thuật hiện đại vô trùng khép kín, đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm.

4. Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại, cho hiệu quả cao

Để làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thành công, các bác sỹ ở đây sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau, tuỳ vào tình trạng cụ thể mà áp dụng sao cho phù hợp:

– Làm cằm nhọn bằng sụn nhân tạo: Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo để đưa vào vùng cằm, giúp cằm dài và thon gọn hơn.

Làm cằm nhọn bằng cách gọt cằm: Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có cằm dài nhưng bị thô bạnh mất thẩm mỹ. Bác sỹ sẽ sử dụng máy cắt xương để cắt gọt phần xương cằm sao cho chúng cân xứng và thon gọn, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, giúp cằm không quá dài hoặc quá ngắn.

Dịch vụ làm cằm nhọn tại bệnh viện đã và đang mang lại hiệu quả bất ngờ dành cho hàng ngàn khách hàng, bệnh nhân khi điều trị tại bệnh viện, bạn có thể thấy rõ điều đó qua những hình ảnh dưới đây.

Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho cằm đẹp, không biến chứng
Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho cằm đẹp, không biến chứng

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

5. Dịch vụ chăm sóc sau làm cằm nhọn khiến khách hàng hài lòng

Sau khi làm cằm nhọn, bệnh nhân sẽ được chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, tận tình 24/24 bởi đội ngũ y tá của bệnh viện. Ngoài ra, các dịch vụ khác tại đây cũng khiến bệnh nhân hài lòng như: dịch vụ đưa đón bệnh nhân ở xa tại sân bay, dịch vụ chăm sóc khách hàng, đội ngũ bảo an đảm bảo an ninh trật tự….

Làm cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khách hàng sở hữu chiếc cằm nhọn đẹp và khuôn mặt xinh xắn, tạo đường nét V line thanh tú trên khuôn mặt. Nếu bạn muốn được tư vấn kĩ lưỡng hơn về dịch vụ này, vui lòng liên hệ với bệnh viện để được giải đáp nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899