Kinh nghiệm để chọn được chất liệu nâng mũi tốt

Không ít chị em sau khi đi nâng mũi đã phải tháo sụn mũi ra lại vì không tìm được chất liệu nâng mũi tốt. Vậy chất liệu gì dùng để nâng mũi tốt nhất ? Và địa chỉ nào có thực hiện ? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về những vấn đề này. Đây cũng là yếu tố trực tiếp quyết định đến thành công ca phẫu thuật nâng mũi của bạn đấy. 

Chất liệu nâng mũi tốt được các bác sĩ khuyên dùng là gì ?

Chất liệu ePTFE

Hiện nay, chất liệu tối ưu nhất để dùng phẫu thuật tạo sống mũi, dáng mũi mới tốt nhất là ePTFE.  Cấu tạo của nó là hàng triệu lỗ nhỏ kích cỡ micro. Sau khi đặt chất liệu vào mũi, các mạch máu của cơ thể sẽ chui vào những lỗ nhỏ ấy và tạo thành một tổ chức bền chặt giúp giữ chất liệu ổn định bên trong khoang mũi.

Chất liệu này được nhập về chính hãng từ Mỹ, sản phẩm được đóng gói, niêm phong rất cẩn thận, chỉ được khui bao bì khi có người đăng ký dùng chất liệu này.

chất liệu nâng mũi tốt 1

Chất liệu nâng mũi tốt bằng ePTFE

Chất liệu silicon

Chất liệu silicone là nguyên liệu tạo hình sống mũi được sử dụng phổ biến lại có hiệu quả tốt. Chất liệu này có khả năng định hình dáng mũi đẹp, vững chắc và có hiệu quả khá lâu dài.

Ưu điểm của chất liệu nâng mũi tốt này là dễ tạo hình, chất liệu silicone hai khấc tạo sự mềm mại và dáng mũi rất tự nhiên nhờ khớp nối hai khấc. Chi phí thấp, dễ thay thế, được làm với nhiều form dáng, kích cỡ khác nhau để phù hợp với tất cả khuôn mặt của khách hàng. Hơn nữa, silicone có độ bền, trơ cao nên hình dạng luôn luôn được giữ nguyên.

Tuy nhiên, chất liệu này cũng có nhược điểm vì có độ trơ lỳ cao nên khả năng bám dính vào cơ thể khó, nên sau một thời gian chất liệu bị tụt, tỳ đè lên vùng mũi gây bóng đỏ.

chất liệu nâng mũi tốt 2

Chất liệu nâng mũi bằng silicon

Thành công với ca phẫu thuật nâng mũi công nghệ cao – chất liệu sụn tốt

Không ít khách hàng khi tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có biểu hiện sống mũi sưng tấy, mưng mủ và sưng bầm trong suốt thời gian dài do dị ứng với chất liệu sụn mũi không phù hợp. Sống mũi bị viêm nhiễm, biến chứng gây sưng dau còn có thể gây tiêu sụn mũi do sự đè ép của sụn nhân tạo. Thời gian kéo dài, chắc chắn chiếc mũi của bạn sẽ yếu đi rất nhiều.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốcđược kiểm định an toàn – nguồn gốc xuất xứ và tính năng vượt trội. Tuy nhiên, vẫn có nhiều chất liệu sụn nâng mũi S Line tương ứng với mức chi phí cao thấp khác nhau, nhưng tất cả đều đạt yêu cầu chung là an toàn cho cơ thể khách hàng và không ảnh hưởng đến sức khỏe của mũi. Khi được tiến hành ca phẫu thuật, bạn sẽ yên tâm vì quy trình theo tiêu chuẩn khép kín của Bộ Y tế như sau:

chất liệu nâng mũi tốt 3

Tư vấn chất liệu chất liệu nâng mũi tốt có nguồn gốc, xuất xứ, hiệu quả lẫn thời gian sử dụng để khách hàng hiểu rõ trước khi chọn.

Ca phẫu thuật nâng mũi bằng kỹ thuật nội soi 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ sử dụng chất liệu nâng mũi tốt cho khách hàng. Kết quả ca phẫu thuật sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt và nói không với biến chứng, dị ứng về sau.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899