Kinh nghiệm chọn bác sĩ nâng ngực giỏi hiện nay cho chị em

Kinh nghiệm chọn bác sĩ nâng ngực giỏi hiện nay cho chị em

Phẫu thuật nâng ngực để có kết quả đẹp và an toàn thì trước tiên bạn nên chọn bác sĩ nâng ngực giỏi. Vậy làm sao biết được vị bác sĩ nào giỏi? Bạn có thể tham khảo qua các tiêu chí sau. 

3 Tiêu chí giúp chị em lựa chọn bác sĩ nâng ngực giỏi

Bác sĩ nâng ngực giỏi phải là người có chuyên môn: Bạn phải xem thử vị bác sĩ thực hiện cho mình có giấy phép hành nghề chuyên môn không, nếu đã từng tu nghiệp ở nước ngoài, có cơ hội tiếp xúc với các công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện nay tại các trung tâm làm đẹp thì càng tốt.

Bác sĩ nâng ngực giỏi phải là người có chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn

– Bác sĩ nâng ngực giỏi phải là người từng có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca nâng ngực (ít nhất 10 năm kinh nghiệm) trước đó, có guu thẩm mỹ tinh tế, được khách hàng tin tưởng và yêu thích. Vì nâng ngực là đại phẫu nên không thể để cho một vị bác sĩ non kém kinh nghiệm thực hiện được.

– Bác sĩ nâng ngực giỏi còn là người nhiệt tình, tận tâm, thấu hiểu tâm lý khách hàng. Khách hàng khi đi thực hiện nâng ngực sẽ không tránh khỏi những lo lắng, hoang mang do vậy một vị bác sĩ giỏi phải làm cho khách hàng tin tưởng đặt niềm tin vào mình. Chỉ khi có được sự hợp tác, an tâm của bệnh nhân thì ca phẫu thuật mới đảm bảo thành công 100% được.

>> Bác sĩ Lê Viết Văn

Không chỉ cần bác sĩ nâng ngực giỏi, để nâng ngực đẹp còn cần các yếu tố khác

Bác sĩ nâng ngực giỏi là yếu tố quan trọng nhất để giúp chị em có được kết quả phẫu thuật đẹp như mong muốn. Tuy nhiên đó không phải là tất cả, bạn còn cần phải đảm bảo về trang thiết bị máy móc, vật liệu nâng ngực, công nghệ, chăm sóc sau phẫu thuật.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ có đội ngũ bác si giỏi đã từng được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực tại các quốc gia trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ…, có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công mà còn có:

– Cơ sở vật chất khang trang, là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động nên các tiêu chí an toàn về trang thiết bị máy móc, quy trình đều được đảm bảo cho khách hàng.

– Bệnh viện áp dụng công nghệ nội soi – công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn nâng ngực đẹp nhanh chóng, ít xâm lấn, duy trì kết quả phẫu thuật lâu dài.

– Chất lượng túi ngực quyết định phần lớn đến sự thành công của các ca phẫu thuật nâng ngực. Các túi ngực nâng ngực tại bệnh viện đều là túi được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài của các hãng uy tín nên sẽ hạn chế tình trạng dị ứng, đào thải, vỡ túi độn..

Khách hàng được xem trước hình ảnh dáng ngực sau phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

-Bác sĩ nâng ngực giỏi như thế nào thì cũng không thể đặt túi ngực vừa vặn vào khoang ngực nếu chỉ dựa trên phỏng đoán. Tại Bệnh viện công nghệ Vectra 3D giúp việc đặt túi ngực trở nên dễ dàng, chính xác hơn, hạn chế tối đa tình trạng đặt túi ngực bị nghiêng lệch, bên to, bên nhỏ .

– Quy trình phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện đảm bảo vô trùng, khép kín ở mọi khâu thực hiện, tránh tình trạng bị lây nhiễm chéo như ở các cơ sở kém chất lượng khác.

Khách hàng sở hữu bầu ngực căng tròn sau khi nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy dựa vào các tiêu chí nhận biết bác sĩ nâng ngực giỏi và trung tâm thẩm mỹ nâng ngực uy tín trên đây, hi vọng bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một nơi làm đẹp ưng ý, một vị bác sĩ có tâm, có tài, giúp bạn cải thiện diện mạo thành công.

Bạn đang xem Kinh nghiệm chọn bác sĩ nâng ngực giỏi hiện nay cho chị em tại Nâng ngực

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899