Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt không nên bỏ lỡ

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt không nên bỏ lỡ

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây mắt tôi có rất nhiều bọng mỡ, trông già nua và thiếu sức sống. Tôi nghe nói là thẩm mỹ lấy bọng mỡ mắt thì sẽ cải thiện được tình trạng này nhưng đang phân vân chưa dám thực hiện vì không có kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ để tôi yên tâm hơn. Tôi xin cảm ơn! (Hồng Lê, Quảng Trị)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Hồng Lê thân mến ! cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn cập nhật những kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt. Cùng theo dõi nội dung sau:

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt từ chuyên gia

Bọng mỡ mắt là tình trạng mỡ thừa tích tụ quanh mắt do tác động của quá trình lão hóa hoặc các tác nhân khác như: làm việc quá nhiều với máy tính, khói bụi gây ảnh hưởng đến mắt… Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ đôi mắt và thẩm mỹ chung của cả khuôn mặt, bọng mỡ mắt còn che khuất tầm nhìn, ảnh hưởng đến chức năng mắt. Bạn muốn đi cắt bọng mỡ, trẻ hóa cho đôi mắt thì trước hết nên tham khảo kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt từ chuyên gia.

Dưới đây là những điều mà bạn nên lưu ý khi đi thẩm mỹ trẻ hóa đôi mắt:

– Tìm hiểu kỹ về kỹ thuật thực hiện

Cắt bọng mỡ mắt là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở bờ mi mắt, bóc tách loại bỏ hoàn toàn túi mỡ thừa, sau đó tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu chuyên dụng. Toàn bộ quá trình này diễn ra khoảng 1 giờ, cắt chỉ sau từ 5 – 7 ngày.

– Không thực hiện nếu cơ thể có những dấu hiệu bất thường

Khi cơ thể đang mang thai, đang có kinh nguyệt, mắt đang có vấn đề nghiêm trọng về giác mạc – thị lực thì bạn không nên thực hiện phẫu thuật.

– Thực hiện tại cơ sở có chuyên môn và kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt

Để chắc chắn có những ưu điểm này, bạn phải lưu ý thực hiện tiểu phẫu tại địa chỉ uy tín, tay nghề chuyên môn cao. Đây cũng là kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt quan trọng nhất mà chúng tôi muốn lưu ý với khách hàng, bởi địa chỉ thẩm mỹ là yếu tố tác động trực tiếp đến kết quả nhận được sau phẫu thuật.

– Lưu ý việc chăm sóc hậu phẫu

Ngoài việc tìm hiểu về kỹ thuật thực hiện thì kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt mà các chuyên gia dành lời khuyên đến bạn là chăm sóc vết thương đúng cách. Để không lo bị để lại sẹo hay biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thế mạnh trong từng dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có thực hiện dịch vụ cắt bọng mỡ mắt, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cao sau khi thực hiện. Đặc biệt, bệnh viện thẩm mỹ KIM sử dụng chỉ khâu chuyên dụng và hệ thống máy đốt cao tầng giúp cầm máu nhanh, máy chiếu đèn chống sưng, chống đau, chống viêm, nhờ vậy khách hàng có thể ra về sau 1h kể từ khi kết thúc tiểu phẫu cắt bọng mỡ mắt, tiết kiệm thời gian và không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt 3

Sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Chúng tôi tin rằng, với những kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt trên đây, bạn sẽ yên tâm khi thực hiện ca thẩm mỹ trẻ hóa đôi mắt cho mình. Hãy đến Bệnh viện để được tư vấn kỹ hơn nhé !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899