Khách hàng quốc tế [Phần 2] – Sau khi đã đến Việt Nam

Khách hàng quốc tế [Phần 2] – Sau khi đã đến Việt Nam

  • 1Đón tiếp tại sân bay

Khi vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất tại TP.HCM (Việt Nam), đã có nhân viên của Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chờ sẵn để chào đón bạn, hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục và nhận lại hành lý trước khi rời sân bay.

Khi vừa đáp xuống sân bay, bạn sẽ gặp nhân viên của Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chờ sẵn để đón bạn, hỗ trợ bạn các thủ tục check out và nhận hành lý.

Khi vừa đáp xuống sân bay, bạn sẽ gặp nhân viên của Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chờ sẵn để đón bạn, hỗ trợ bạn các thủ tục check out và nhận hành lý.

  • 2Đưa đón khách hàng tận nơi từ sân bay đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc khách sạn

Nếu lúc này là trước 3 giờ chiều thì xe ô tô đưa rước sẽ đưa bạn đến trụ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, nhằm giúp bạn xem xét và đánh giá tình trạng thẩm mỹ của mình, còn ca phẫu thuật thì sẽ diễn ra vào ngày kế tiếp. Hoặc trong trường hợp chuyến bay của bạn hạ cánh sau 3 giờ chiều, chúng tôi sẽ đưa bạn đến khách sạn đã đặt phòng trước để bạn có thể nghỉ ngơi. Ngày hôm sau bạn sẽ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và thực hiện phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn  cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn , luôn là địa chỉ uy tín để khách hàng trong nước và quốc tế đến thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.

  • 3Quy trình tư vấn và chuẩn đoán

Khi đã có mặt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ cung cấp thêm một vài thông tin cá nhân cần thiết, sau đó bắt đầu quy trình tư vấn và chuẩn đoán bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ:

– Sau khi chụp X quang và CT bằng các thiết bị hiện đại, bác sĩ phẫu thuật sẽ phân tích những dữ liệu nhận được để giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng ca thẩm mỹ của mình.

– Bác sĩ sẽ thảo luận và tư vấn kỹ cho bạn để giúp bạn chọn ra phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp nhất nhằm mang lại kết quả tối ưu. Nhân viên của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng thông báo cho bạn nắm chi phí cụ thể, nếu bạn đồng ý thì sẽ tiến hành lấy ý kiến xác nhận phẫu thuật và thực hiện thanh toán.

Hệ thống X quang kỹ thuật số công nghệ 3D Cone Beam CT hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là hệ thống duy nhất tại Việt Nam có khả năng cung cấp các hình ảnh 3 chiều về cấu trúc xương và vị trí các dây thần kinh, giúp các bác sĩ có đầy đủ dữ liệu để đánh giá tình trạng thẩm mỹ của khách hàng

Hệ thống X quang kỹ thuật số công nghệ 3D Cone Beam CT hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là hệ thống duy nhất tại Việt Nam có khả năng cung cấp các hình ảnh 3 chiều về cấu trúc xương và vị trí các dây thần kinh, giúp các bác sĩ có đầy đủ dữ liệu để đánh giá tình trạng thẩm mỹ của khách hàng, cũng như lập ra được phác đồ phẫu thuật tối ưu.

Các hệ thống thiết bị hiện đại được áp dụng vào khâu chuẩn đoán và tư vấn trực quan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang lại những kết quả phân tích rất chính xác và toàn diện

Các hệ thống thiết bị hiện đại được áp dụng vào khâu chuẩn đoán và tư vấn trực quan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang lại những kết quả phân tích rất chính xác và toàn diện, nhằm giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất.

  • 4Cách thức thanh toán

Để tiện lợi nhất cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chấp thuận thanh toán bằng nhiều hình thức. Bạn có thể sử dụng nhiều loại ngoại tệ khác nhau  (Đô La Mỹ, Đô La Singapo, Yên Nhật, Đồng Euro…), hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Khách hàng có thể linh động thanh toán bằng nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau và cả các loại ngoại tệ để cảm thấy thuận tiện nhất.

Khách hàng có thể linh động thanh toán bằng nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau và cả các loại ngoại tệ để cảm thấy thuận tiện nhất.

  • 5Những lưu ý quan trọng trước khi thực hiện ca phẫu thuật

– Trước ca phẫu thuật, không sử dụng tất cả các loại thuốc, bao gồm cả thuốc uống bổ sung, hormon, Tylenol, thảo dược…

– Bạn phải thông báo với bác sĩ trong trường hợp bắt buộc phải uống thuốc vì những lý do đặc biệt.

– Luôn báo với các chuyên viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nếu như bạn đang có dấu hiệu bị cảm hoặc đau ốm.

– Nếu có bất cứ tiền sử nào về các triệu chứng như thiếu máu, rối loạn đông máu, lao phổi, hen suyễn, dị ứng, bệnh tim hoặc phổi, tiểu đường, các vấn đề tâm lý, bạn cần báo cáo đầy đủ để các chuyên viên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lưu ý lại cẩn thận.

– Tuyệt đối không hút thuốc hoặc uống rượu bia trong vòng 2 tuần đầu trước ca phẫu thuật.

 

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899