Khách hàng quốc tế [Phần 3] – Những lưu ý trước và trong khi thực hiện phẫu thuật

Khách hàng quốc tế [Phần 3] – Những lưu ý trước và trong khi thực hiện phẫu thuật

  • 1Những lưu ý trước khi phẫu thuật

Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dặn dò không được ăn uống bất cứ gì ít nhất 8 giờ trước khi thực hiện phẫu thuật, để đảm bảo trong suốt quá trình gây mê bạn luôn được an toàn, không có vấn đề gì xảy ra với tình trạng sức khỏe của bạn.

  • 2Những Lưu ý trong phẫu thuật

Trong ngày thực hiện phẫu thuật bạn không nên đeo các loại trang sức như bông tai, nhẫn, dây chuyền, đồng hồ…. vì nó có thể gây cản trở cho quá trình phẫu thuật, vì kim loại sẽ gây ảnh hưởng đến các hệ thống máy móc, thiết bị theo dõi trong quá trình phẫu thuật. Ngoài ra bạn cũng không nên mang kính áp tròng, bạn có thể thay thế bằng kính đeo, khi thực hiện phẫu thuật bạn nên bỏ kính ra ngoài, việc này sẽ giúp bác sĩ thuận tiện hơn cho quá trình phẫu thuật.

  • 3Chuẩn bị cho phẫu thuật

Khi thực hiện phẫu thuật, điều rất cần thiết đó là bạn phải thay đồng phục của bệnh viện, để phẫu thuật được thực hiện dễ dàng, đồng thời, giúp thoải mái thư giãn hơn, không gò bó cơ thể của bạn. Bạn nên đến trước vài giờ để được bác sĩ tại thẩm mỹ hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc làm thủ tục thực hiện phẫu thuật cho bạn, đồng thời thực hiện các xét nghiệm để đảm bảo bạn có đủ điều kiện để phẫu thuật. Đây là một công việc rất quan trọng, vì xét nghiệm sẽ biết được khách hàng có mắc phải một số bệnh như tiểu đường, huyết áp, bệnh tim…. hay không, để tránh được trường hợp biến chứng trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bác sĩ đang khám cho khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật, đảm bảo sức khỏe của khách hàng tốt để thực hiện phẫu thuật.

Bác sĩ đang khám cho khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật, đảm bảo sức khỏe của khách hàng tốt để thực hiện phẫu thuật.

  • 4Tiến hành phẫu thuật

Sau khi hoàn tất các thủ tục và xét nghiệm cần thiết, bạn sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật và tiến hành gây mê, để đảm bảo ca phẫu thuật được an toàn và không hề có cảm giác đau. Sau khi gây mê thì bạn sẽ được chuyển vào phòng phẫu thuật. Phòng mỗ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được vô trùng , đảm bảo phẫu thuật luôn được an toàn, tránh trường hợp nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật cho khách hàng. Đây là điểm nổi bật của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà khó có trung tâm thẩm mỹ nào thực hiện được. Và đây cũng là một điểm rất quan trọng mà trước khi lựa chọn nơi thực hiện phẫu thuật bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo cho mình sự an toàn cao nhất.

Bác sĩ trưởng khoa Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang hướng dẫn các chuyên viên sử dụng thiết bị phun sương tiệt trùng tự động Anios hiện đại của Pháp

Bác sĩ trưởng khoa Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang hướng dẫn các chuyên viên sử dụng thiết bị phun sương tiệt trùng tự động Anios hiện đại của Pháp

  • 5Theo dõi trong quá trình phẫu thuật

Hệ thống máy Monito sẽ theo dõi nhịp tim cũng như huyết áp của khách hàng, đảm bảo sức khỏe của bạn ổn định trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Hệ thống đèn mổ với 2 nhánh gồm 9 bóng đèn, cường độ ánh sáng cao, giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác, không gây ảnh hưởng tới các mô xung quanh vết mổ. Như vậy sẽ giúp vết thương nhanh chóng lành hơn, và có được kết quả tốt nhất như bạn mong đợi.

Phòng phẫu thuật hiện đại và  vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang thực hiện một ca nâng mũi nội soi với độ an toàn và chính xác .

Phòng phẫu thuật hiện đại và vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang thực hiện một ca nâng mũi nội soi với độ an toàn và chính xác .

 

 

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899