Hạ thấp gò má nhô cao trong tích tắc với kỹ thuật nội soi

Mỗi khuôn mặt của chúng ta có đường nét riêng, thế nhưng nếu gò má nhô cao quá mức khiến khuôn mặt bạn mất cân đối thì đó là khuyết điểm. Bạn có thể khắc phục ngay khuyết điểm này bằng kỹ thuật hạ thấp gò má cao công nghệ nội soi 3D. Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi rất thành công với dịch vụ này đấy. 

Gò má nhô cao đẹp hay xấu

Có người gọi gò má là lưỡng quyền, cặp lưỡng quyền có đỉnh nhô quá cao hay quá thấp đều bị cho rằng có tướng số không tốt. Không lận đận, truân chuyên thì cũng sát phu (với phụ nữ) và yểu mệnh. Theo quan điểm hiện đại hoặc ở phương tây thì lại khác, gò má cao tạo cho khuôn mặt nét cá tính, mạnh mẽ và thu hút riêng. Chúng ta khó có thể đồng nhất 1 ý kiến với biểu hiện này của gò má.

Tuy nhiên, nếu đôi gò má cao khiến bạn không thấy hài lòng, nó khiến khuôn mặt của bạn trông thô – dữ dằn và bạn muốn chỉnh sửa nó thì hãy đi phẫu thuật hạ thấp gò má nhô cao. Hiện nay, dịch vụ này khá thịnh hành ở các Bệnh viện thẩm mỹ. Hãy chọn cho mình một địa chỉ thật uy tín để tiến hành ca phẫu thuật thẩm mỹ bạn nhé !

gò má nhô cao 1

Tình trạng gò má nhô cao đẹp hay xấu cũng còn tùy vào các đường nét khác trên khuôn mặt mỗi người

Hạ thấp gò má nhô cao nên chọn địa chỉ nào ?

Khi phẫu thuật hạ thấp gò má nhô cao, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim, đo đạc và chẩn đoán vùng gò má cần được hạ thấp bao nhiêu cho hợp lý. Tất cả các công đoạn từ thăm khám, chẩn đoán, lập phác đồ, thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đều ứng dụng trang thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến nên đảm bảo chính xác và an toàn tối ưu.

gò má nhô cao 2

Phẫu thuật hạ thấp gò má nhô cao tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thực hiện có thể tóm tắt qua các bước chính sau:

+ Bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim, xác định cấu trúc xương gò má – hàm mặt của bạn bằng máy Xquang ConeBeam CT3D.

+ Bác sĩ dùng thiết bị phân tích Vetra 3D lập phác đồ phẫu thuật hạ gò má. Kết quả phân tích được hiển thị trên màn hình 3D, khách hàng được xem và trao đổi với bác sĩ tỉ lệ gò má mà mình mong muốn.

+ Thực hiện ca phẫu thuật hạ thấp gò má nhô cao  sau khi đã được kiểm tra sức khỏe, gây mê bằng hệ thống chuyên dụng.

Toàn bộ quy trình thực hiện khép kín này được thực hiện ngay tại Bệnh viện. Bạn không phải di chuyển – kết hợp với nơi khác để thực hiện một số dịch vụ như ở những cơ sở khác.

gò má nhô cao  3

Khách hàng sau khi phẫu thuật hạ thấp gò má nhô cao đã có khuôn mặt hài hòa hơn.

Sau khi phẫu thuật, bạn cần được nghỉ ngơi tại bệnh viện 1-2 ngày để bác sĩ tiếp tục theo dõi. Thời gian chăm sóc hậu phẫu này cũng rất quan trọng, tại bệnh viện của chúng tôi có bác sĩ – điều dưỡng túc trực 24/24, trang thiết bị theo dõi sức khỏe hiện đại nên bạn sẽ không lo lắng gì cả. Vết thương và chức năng vận động – ăn nhai ở khuôn mặt bạn sẽ sớm phục hồi ngay trở lại. Yên tâm với dịch vụ phẫu thuật hạ thấp gò má nhô cao  của chúng tôi nhé!

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc chào đón quý khách đến tư vấn, thực hiện phẫu thuật hạ thấp gò má nhô cao bằng công nghệ nội soi 3D. Chúc bạn có một sự thay đổi hoàn hảo cho khuôn mặt của mình !

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899