Kéo núm vú bị tụt cho núm vú cân đối hai bên AN TOÀN & HIỆU QUẢ

Kéo núm vú bị tụt cho núm vú cân đối hai bên AN TOÀN & HIỆU QUẢ

Núm vú bị tụt mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của bầu ngực, quan trọng hơn là tình trạng này khiến cho việc bú mẹ của trẻ trở nên khó khăn hơn so với bình thường. Bởi vậy, kéo núm vú bị tụt là điều cần thiết để chị em lấy lại vòng 1 thẩm mỹ và thực hiện thiên chức làm mẹ cao cả của mình.

1. Kéo núm vú bị tụt được thực hiện như thế nào?

Kéo núm vú bị tụt là 1 tiểu phẫu thẩm mỹ khá đơn giản, không đòi hỏi nhiều thao tác phức tạp và được nhiều bệnh nhân tin tưởng thực hiện.

Kéo núm vú bị tụt thường áp dụng cho những trường hợp dưới đây:

– Những người có núm vú tụt do nguyên nhân bẩm sinh, các ống tuyến sữa bị ngắn, thiếu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú.

Kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả, cho núm vú cân đối hai bênKéo núm vú bị tụt áp dụng cho các trường hợp bị tụt núm vú bẩm sinh hay do các nguyên nhân mắc phải

– Người có núm vú bị tụt do các nguyên nhân mắc phải như: núm vú bị viêm nhiễm hoặc có các khối u khiến tuyến vú bị co kéo.

Để tiến hành kéo núm vú tụt, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường sát với chân núm vú để kéo núm vú bị tụt ra ngoài, loại bỏ hết các mô xơ dính ở xung quanh khiến núm vú không thể nhô lên. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ để thực hiện 1 đường cân ngang ở chân núm vú, ngăn chặn núm vú bị tụt trở lại. Trường hợp núm vú tụt ở mức độ nặng thì đường cân ngang sẽ có hình chữ thập để đạt hiệu quả cao nhất.

2. Ưu điểm của phương pháp kéo núm vú bị tụt

Kéo núm vú bị tụt là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và áp dụng bởi có nhiều ưu điểm như:

– Khắc phục tình trạng núm vú bị tụt: Sau khi phẫu thuật, núm vú của bệnh nhân không còn tình trạng bị tụt sâu như trước mà nhô lên đều đặn ở hai bên, đảm bảo tính thẩm mỹ cho bầu ngực và giúp bé bú tiện lợi, dễ dàng hơn.

Kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả, cho núm vú cân đối hai bênKéo núm vú bị tụt giúp núm vú nhô cao, bầu ngực thêm đẹp
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

– Đảm bảo an toàn: Kéo núm vú tụt được xếp vào dạng các ca tiểu phẫu bởi thực hiện đơn giản, không cần nhiều thao tác phức tạp, mức độ xâm lấn ít và không ảnh hưởng đến bầu ngực. Nếu như được tiến hành đúng kỹ thuật, phương pháp này sẽ không khiến núm vú bị mất đi cảm giác hay làm ảnh hưởng đến tuyến sữa nên bạn có thể yên tâm.

– Không đau, không để lại sẹo: Bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ vùng bầu ngực và đầu ti trước khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật để ngăn chặn các cơn đau, khó chịu xảy ra. Ngoài ra, đường rạch khi phẫu thuật cũng rất nhỏ, xâm lấn ít đến núm vú nên không để lại sẹo mất thẩm mỹ.

– Hiệu quả lâu dài: Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ đã loại bỏ các mô xơ dính đồng thời thực hiện các đường cân ngang để ngăn chặn núm vú bị tụt trở lại nên hiệu quả duy trì được lâu dài, không xảy ra tình trạng núm vú bị tụt sau 1 thời gian phẫu thuật.

3. Kéo núm vú bị tụt ở đâu hiệu quả cao, đảm bảo an toàn?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kéo núm vú bị tụt đã trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến và đây cũng trở thành địa chỉ tin cậy mà các chị em lựa chọn để phẫu thuật.

Nhờ trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững và kinh nghiệm nhiều năm của bác sĩ mà kéo núm vú tụt được thực hiện an toàn, hiệu quả cao, bệnh nhân sở hữu bầu ngực thẩm mỹ với 2 núm vú nhô cao, cân đối, thiên chức làm mẹ được bảo đảm.

Kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả, cho núm vú cân đối hai bênNên lựa chọn những địa chỉ uy tín để kéo núm vú tụt an toàn, hiệu quả cao

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ tuân thủ đầy đủ các quy định về quy trình phẫu thuật và đảm bảo vô trùng nên sức khỏe bệnh nhân được bảo vệ, không xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm. Đã có rất nhiều chị em lựa chọn kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và hài lòng với kết quả mà họ nhận được.

Để được tư vấn kĩ hơn về phương pháp kéo núm vú bị tụt, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của bệnh viện và được đội ngũ nhân viên tư vấn. Ngoài ra, cách tốt nhất là bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và được giải đáp những thắc mắc có liên quan nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899