Hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất có thật không ?

Nhu cầu hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất là của hầu hết mọi người, mọi người đều mong sẽ cải thiện được vòng 2 ngấn mỡ nhưng không trải qua phẫu thuật phức tạp như trước đây. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ hút mỡ bụng không phẫu thuật này, cùng đón đọc nhé !

Hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất thực hiện như thế nào ?

Nếu bạn đến một Bệnh viện Thẩm mỹ có tên tuổi, chất lượng dịch vụ tốt thì chắc chắn bạn sẽ được ứng dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất. Nói một cách dễ hiểu, ca hút mỡ của bạn không cần phải phẫu thuật quá nhiều mới lấy được mỡ thừa như trước đây. Ca hút mỡ của bạn sẽ hết sức nhẹ nhàng, hiệu quả nhờ công nghệ hóa lỏng mỡ thừa triệt để bằng tần số laser lippo. Mỡ thừa sau khi hóa lỏng sẽ được hút bỏ hoàn toàn ra ngoài bằng ống hút nano chuyên dụng, dưới tác dụng của lực hút chân không. Sau khoảng 1 tuần nghỉ ngơi, sức khỏe của bạn sẽ phục hồi dần và bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt của vòng bụng mà mình hằng mong ước.

Hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất 1

Hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất bạn sẽ đốt chấy và hóa lỏng mỡ thừa nhờ bước sóng laser lipo.

Kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất ra đời đáp ứng nhu cầu cho những đối tượng khách hàng sau:

– Khách hàng muốn đi hút mỡ nhưng sợ đau, sợ phẫu thuật nguy hiểm

– Hút mỡ bụng cho chị em sau sinh, chị em làm văn phòng

– Khách hàng không biệt nam nữ, trên 18 tuổi và muốn đi hút mỡ bụng

– Kết quả hút mỡ được duy trì lâu dài, nếu kết hợp chế độ ăn uống – tập luyện điều độ thì hiệu quả có thể ổn định vĩnh viễn

– Da bụng được tái cấu trúc colllagen dưới da, không gây phù nề – lồi lõm hay sẹo cho da

– Da săn chắc, ổn định vững chắc nên khả năng tích mỡ thừa trở lại là rất thấp

Hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất 2

Hút mỡ không phẫu thuật có thể hút mỡ ở rất nhiều vị trí trên cơ thể.

Hiện nay, địa chỉ nào hút mỡ không phẫu thuật uy tín nhất 

Vì công nghệ này mới ra đời nên không phải cơ sở nào cũng thực hiện hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất thành công. Có nhiều địa chỉ giới thiệu dịch vụ nhưng thực chất chỉ có vai trò trung gian, đưa bạn đến thực hiện ở một địa chỉ khác hoặc đợi bác sĩ từ bệnh viện khác đến thực hiện ca hút mỡ. Ca điều trị vì thế vừa mất nhiều thời gian lại không đạt được kết quả như bạn mong muốn.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng về an toàn và kết quả thẩm mỹ vì toàn bộ quá trình tiến hành ca hút mỡ đều do chính đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao trực tiếp thực hiện. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi biết rõ lý lịch, chuyên môn điều trị giỏi của bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi tìm đến tư vấn dịch vụ. Toàn bộ quy trình tiến hành đã được qua kiểm định của Bộ Y tế về chuẩn công nghệ – vệ sinh – an toàn phòng mổ, cam kết sẽ đem đến cho bạn kết quả cai nhất.

Hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất 3

Ca hút mỡ vẫn có phẫu thuật, tuy nhiên, việc phẫu thuật là rất ít. Bs chỉ đặt một vết nốt trích nhỏ dưới da để đưa ống hút nội soi vào.

Hãy để dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi giúp bạn lấy lại vóc dáng chuẩn, thật tự tin về bản thân khi đi ra ngoài. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Bệnh viện để được tư vấn chu đáo hơn bạn nhé !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899